Sự kiện hot
3 năm trước

Cường Đô La bị dân mạng mỉa mai ngoại hình, Đàm Thu Trang đáo để đáp trả

Mới đây, trên trang cá nhân, Cường Đô La hào hứng khoe ảnh chụp cùng ái nữ Suchin kèm dòng trạng thái hóm hỉnh: ‘Thánh hóng xem tình hình ngày đầu giãn cách xã hội’.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu một cư dân mạng không để lại câu bình luận kém duyên bên dưới: ‘Dùng app 360 chụp cho đẹp anh Cường ơi’. Rõ ràng, trong số những lời khen dành cho hình ảnh đời thường dễ thương của bố con Cường Đô La thì bình luận trên không khỏi gây chú ý. Số đông đều hiểu rằng cư dân mạng đó có ý chê Cường Đô La kém bảnh và sẽ ổn hơn nếu anh chịu khó dùng phần mềm ‘sống ảo’. Đọc vị được ý đồ này, bà xã Cường Đô La - cựu mẫu Đàm Thu Trang - bất ngờ nhập cuộc, hỏi ngược tài khoản mạng trên: ‘Hình chụp cam thường xấu quá hả em?’.

Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi luôn là tâm điểm chú ý của dân mạng

Hồi đầu năm, Đàm Thu Trang cũng gặp phải một sự cố không mong muốn khi bức ảnh cô để mặt mộc, chưa kịp chỉnh sửa bằng hiệu ứng bị Cường Đô La ‘nhỡ tay’ đăng tải trên mạng xã hội. Bức ảnh nhận về không ít bình luận trái chiều bởi Đàm Thu Trang bị lộ phần mặt mộc kém sắc, quầng thâm và bọng mắt cũng lộ rõ. Đây là khuyết điểm hầu hết mẹ bỉm sữa nào cũng có khi phải thức đêm chăm con nhỏ.

Thời điểm ấy, mẹ đẻ của Đàm Thu Trang đã phải lên tiếng bảo vệ con gái. Ngay dưới phần bình luận, mẹ vợ Cường Đô La viết: ‘Người của công chúng thì chuyện làm đẹp, giữ hình ảnh để PR bản thân là chuyện nên làm, còn đây chỉ giản dị, chân thành, mộc mạc, chẳng sửa sang gì cả (từ hình ảnh đến con người), chẳng phải áp lực chuyện ‘đẹp’ hay lo ‘hết thời’, miễn cuộc sống thoải mái, vui vẻ và hơn hết là Suchin của bà xinh là được rồi’.

Đàm Thu Trang đáp trả bình luận kém duyên

Cường Đô La và Đàm Thu Trang kết hôn ngày 27/8/1019. Hiện tại, cặp đôi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ của cộng đồng mạng. Không chỉ khiến dân tình trầm trồ với những món quà ‘khủng’ trị giá bạc tỷ tặng con mà vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường Đô La còn thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc thú vị, hạnh phúc bên Subeo và Suchin.

Thủy Kiều

Theo Sức khỏe & Đời sống

Từ khóa: