Sự kiện hot
3 năm trước

Đội bóng chuyền giàu thành tích nhất Việt Nam sắp về với FLC?

Tập đoàn FLC có thể sẽ ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền nữ thứ hai trong thời gian tới.

Từ mùa giải chuyên nghiệp 2004 đến nay do liên đoàn bóng chuyền Việt Nam tổ chức với 17 lần, thì Thông tin Liên Việt Post Bank đã vô địch 11 lần và 5 lần giành giải nhì.

Nguồn tin từ ban lãnh đạo Câu lạc bộ Bóng chuyền nữ Thông tin Liên Việt Post Bank cho biết, thông qua sự giới thiệu của lãnh đạo Liên Việt Post Bank, FLC đang nghiêm túc cân nhắc khả năng trở thành nhà tài trợ tiếp theo cho câu lạc bộ này. 

Nếu khả năng này trở thành hiện thực, câu lạc bộ sẽ có tên mới là Thông tin FLC.

Tiền thân của đội là Câu lạc bộ Bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin, thành lập năm 1970. Năm 2010, đội mang tên Thông tin Liên Việt Bank. Từ năm 2011 đến nay, đội mang tên như hiện nay.

Đây cũng chính là đội bóng giàu thành tích nhất của giải vô địch bóng chuyền quốc gia Việt Nam, khi có bảng thành tích vô địch nhiều nhất Việt Nam, hơn tất cả các đội bóng chuyền nam và nữ khác. 

Từ mùa giải chuyên nghiệp 2004 đến nay do liên đoàn bóng chuyền Việt Nam tổ chức với 17 lần, thì Thông tin Liên Việt Post Bank đã vô địch 11 lần và 5 lần giành giải nhì.

Trước đó, đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc cũng đã chính thức ra mắt đầu tháng 2 vừa qua, và được Tập đoàn FLC đảm bảo toàn bộ nguồn kinh phí hoạt động, từ kinh phí trang bị, xây dựng cơ sở vật chất, chế độ đãi ngộ cho huấn luyện viên, vận động viên… cho đến các kinh phí thi đấu, đào tạo và tuyển chọn vận động viên nhằm củng cố, nâng cao chất lượng chuyên môn. Đội đã có chiến thắng trước đội bóng chuyền nữ Vietinbank ngay trong trận đầu tiên ra mắt người hâm mộ, sau khi có nhà tài trợ mới.

Theo Bizlive

Từ khóa: