Sự kiện hot
2 năm trước

Hành trình những chai trà hoàn toàn từ thiên nhiên đến tay người tiêu dùng

Thơm ngon, mang lại cảm giác thanh mát, sảng khoái khi sử dụng, chứa những hoạt chất tốt cho sức khỏe, thức uống trà xanh và trà Ô long tự nhiên TH true TEA ra mắt tháng 8/2021 đang dần trở thành thức uống quen thuộc của các gia đình Việt.

Xuất hiện thức uống trà đóng chai lưu giữ được nhiều nhất vị trà tự nhiên

Trà từ lâu đã được coi là thức uống "quốc dân" tại Việt Nam bởi những lợi ích về sức khỏe. Với mong muốn tôn vinh giá trị của lá trà từ đồng đất Việt, bắt nhịp cùng phong cách năng động, tiện nghi của cuộc sống hiện đại, Tập đoàn TH đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm Trà xanh vị Chanh tự nhiên và Trà Ô long tự nhiên TH true TEA.

Picture 3
Trà Ô long tự nhiên TH true TEA

Câu chuyện thật của sản phẩm TH true TEA, được in trang trọng trên mỗi chai nước trà, mang tới một thông điệp ý nghĩa:

"Trân quý mẹ thiên nhiên. Giữ trọn giá trị thật của những loài cây đặc hữu thuộc họ trà. Như một huyền thoại từ Á Đông, những loài cây này có lịch sử hàng ngàn năm. Những người dân bản địa luôn uống chúng một cách tự nhiên như nước uống, thường được gọi là trà. Bộ sản phẩm nước trà ra đời là ý tưởng về cuộc sống tươi đẹp hơn mỗi ngày mà chúng tôi gửi đến bạn dưới dạng TH true TEA".

Với tinh thần đó, bộ sản phẩm TH true TEA chỉ sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Thậm chí, thành phần "hương liệu" (một thành phần không thể thiếu của các sản phẩm trà đóng chai nói chung) trong các chai TH true TEA cũng là hương liệu tự nhiên chứ không phải hương liệu tổng hợp hay hương "giống tự nhiên" như các sản phẩm cùng loại có mặt trên thị trường.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa hương tự nhiên và hương tổng hợp/giống tự nhiên là thành phần nguyên liệu tạo nên chúng. Cụ thể, hương tự nhiên có nguyên liệu từ thực vật, động vật và vi sinh, thành phần hương cũng hoàn toàn có trong tự nhiên. Trái lại, hương tổng hợp, hương giống tự nhiên được xử lý hóa học, nhân tạo, không đến từ các nguồn vi sinh, thực vật hay động vật.

Picture 4
Trà xanh vị Chanh tự nhiên TH true TEA đang là cái tên hot trong cộng đồng thời gian gần đây.

Hành trình mang chai trà hoàn toàn từ thiên nhiên đến tay người tiêu dùng

Để đảm bảo được yếu tố hoàn toàn từ thiên nhiên, nguyên liệu dùng cho bộ sản phẩm trà tự nhiên TH true TEA được tuyển chọn dựa trên các quy chuẩn khắt khe về chất lượng đầu vào, đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất Vietgap.

Trong nhịp sống hiện đại, trà xanh đóng chai đang là sự lựa chọn tối ưu. Bởi không chỉ thơm ngon và tiện lợi, các hoạt chất có trong trà xanh tự nhiên còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, điển hình như EGCG giúp chống oxy hoá, L-theanine giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Trà xanh vị Chanh tự nhiên TH true TEA đang là cái tên hot trong cộng đồng thời gian gần đây cũng bởi sở hữu yếu tố tự nhiên. Nguyên liệu đầu vào để sản xuất được tuyển chọn khắt khe, đó là chè Shan Tuyết - giống chè nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam, trồng tại cao nguyên Hà Giang - nơi có điều kiện về thổ nhưỡng và khí hậu thuận lợi cho quá trình phát triển của giống chè này.

Những lá trà Shan tuyết tuyển chọn, không pha trộn với các loại lá trà khác, tạo nên hương vị tươi mát và đặc trưng của trà xanh, có vị thanh và chua nhẹ, hài hòa, đem lại cảm giác sảng khoái, đã khát cho mỗi lần sử dụng Trà xanh vị Chanh TH true TEA.

Bên cạnh Trà xanh vị Chanh tự nhiên, Trà Ô long tự nhiên của Tập đoàn TH là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Loại trà này cung cấp các hoạt chất polyphenol giúp chống Oxy hóa và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đồng thời, để tối ưu hương vị, nguyên liệu tạo nên chai Trà Ô long cũng được lựa chọn kỹ càng.

Các giống chè nổi tiếng được lựa chọn sở hữu quy trình chăm sóc cẩn thận từ cao nguyên Mộc Châu - nơi có độ cao trên 1000m so với mực nước biển, khí hậu mát mẻ quanh năm, độ ẩm cao. Chè thu hái ở nơi đây luôn được đánh giá có chất lượng và hương vị tuyệt vời.

Picture 8
Nguyên liệu nước sử dụng trong sản phẩm TH true TEA là nước tinh khiết từ nguồn nước ngầm núi lửa triệu năm tại Núi Tiên – Nghệ An.

Bên cạnh đó, nguyên liệu nước sử dụng cho dòng sản phẩm TH true TEA cũng là điểm nhấn độc đáo. Nguồn nước sử dụng cho TH true TEA được lấy từ nguồn nước ngầm núi lửa triệu năm (tại Núi Tiên – Nghệ An). Nguồn nước ngầm mát lành thẩm thấu qua "bộ lọc tự nhiên" tuyệt vời của tạo hóa là những tầng đá magma basalt thành tạo từ dung nham núi lửa triệu năm trước ở vùng Phủ Quỳ, lại được lọc và xử lý với công nghệ siêu lọc UF và lọc thẩm thấu ngược RO hiện đại hàng đầu thế giới.

Kết hợp dòng nước quý hiếm đó với các giống chè đặc sản, Trà xanh vị Chanh tự nhiên và Trà Ô long tự nhiên TH true TEA viết tiếp kỳ tích từ những dòng sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe mà trước đó đã được ra mắt và ưa chuộng trên thị trường của TH.

Picture 7
Dây chuyền sản xuất trà tự nhiên TH true TEA hiện đại hàng đầu thế giới. Toàn bộ quy trình từ chế biến đến đóng chai đảm bảo gói gọn trong 24 giờ.

Để khách hàng được trải nghiệm những hương vị thật nhất của lá chè tự nhiên, Tập đoàn TH đã áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới trong quá trình sản xuất trà TH true TEA. Toàn bộ quy trình từ chế biến đến đóng chai đảm bảo gói gọn trong 24 giờ, giúp lưu giữ được nhiều nhất vị trà tự nhiên và những hoạt chất quý vốn có của lá trà.

Để giảm căng thẳng, mệt mỏi cũng như xua đi nóng bức mùa hè, hãy thêm ngay Trà xanh vị Chanh tự nhiên TH true TEA và Trà Ô long tự nhiên TH true TEA vào thực đơn giải khát hàng ngày bạn.

Minh Minh

Theo KTĐU

Từ khóa: