Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

HH Đỗ Thị Hà: “Em định nói với mọi người chưa sẵn sàng nhận danh hiệu”

Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những chia sẻ về danh hiệu và những ý kiến trái chiều sau nửa năm cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

Cuối năm 2020, vượt qua nhiều thí sinh, Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam và trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Từ một sinh viên năm nhất, cuộc sống của Đỗ Thị Hà dường như hoàn toàn thay đổi.

Empty
 Đỗ Thị Hà bị đánh giá chưa có gì nổi bật sau khi đăng quang

Tuy nhiên sau nửa năm đăng quang, Đỗ Thị Hà vẫn bị đánh giá chưa có thành tích gì nổi bật. Thậm chí, guu thời trang của Đỗ Thị Hà bị đánh giá quê mùa, không phù hợp xu thế dù đã sắm một vài hàng hiệu đắt giá trong tủ đồ của mình.

Mới đây,một cư dân mạng đã gửi câu hỏi: 'Sao giờ vẫn có nhiều người gọi chị là hoa hậu quê mùa vậy ạ?'. Trước câu hỏi mang đầy mùi 'cà khịa', Đỗ Thị Hà trả lời với giọng điệu hài hước: 'Vì chị sinh ra ở quê mà em. Em thấy không, đồng ruộng, ao, vườn nè!!!' kèm theo hình ảnh 'khi xưa ta bé' của mình.

Empty
Đỗ Thị Hà chia sẻ sau khi bị hỏi là Hoa hậu quê mùa
 

Empty
Đỗ Thị Hà có chia sẻ dài về danh hiệu Hoa hậu

1 câu hỏi khác cũng đáng quan tâm là 'Có từng nghĩ mình sẽ là Hoa hậu Việt Nam không và cuộc sống sau khi thành hoa hậu có khác nhiều không?'.

Với thắc mắc này, Đỗ Thị Hà đã 'biên soạn' luôn một đáp án dài và 'có tâm'. Cô chia sẻ khi mới đăng quang từng bị lo sợ và áp lực, không biết nên làm gì với trọng trách lớn như vậy.

Nguyên văn câu trả lời của Đỗ Thị Hà: 'Những hôm đầu áp lực, em còn định sẽ nói với mọi người là mình chưa sẵn sàng tiếp nhận danh hiệu này và xin khán giả cho mình thời gian thích nghi. Đúng là có nhiều khó khăn cơ mà người trẻ như em thì thích ứng cũng nhanh nên cũng sớm cân đối, còn cuộc sống thay đổi thì nhiều lắm, em kể không hết'.

Empty

Empty

Empty

Nhiều người cho rằng, Đỗ Thị Hà vẫn cần nhiều thời gian hơn để ghi điểm trong lòng công chúng.

Phương Anh

Theo Gia đình Việt Nam

Từ khóa: