Sự kiện hot
3 năm trước

Lãi suất Ngân hàng Phương Đông (OCB) tháng 10/2021 cập nhật mới nhất

Khảo sát trong tháng 10, lãi suất cao nhất tại ngân hàng Phương Đông ghi nhận được hiện là 6,35%/năm dành cho các khoản tiền gửi online có kỳ hạn 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất Ngân hàng Phương Đông (OCB) tháng 10/2021 cập nhật mới nhất - Ảnh 1.

Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Bước sang tháng 10, biểu lãi suất tiết kiệm thường tại quầy lĩnh lãi cuối kỳ của Ngân hàng Phương Đông (OCB) nhìn chung không đổi so với đầu tháng trước. Khung lãi suất do đó tiếp tục được duy trì trong phạm từ 3,35%/năm - 6,15%/năm dành cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn 1 tháng đến 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Cụ thể tại kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng, lãi suất ngân hàng Phương Đông niêm yết tương ứng lần lượt là 3,35%/năm và 3,45%/năm. Trong khi lãi suất được ấn định chung cho các 3 tháng, 4 tháng và 5 tháng là 3,5%/năm.

Trường hợp khách hàng gửi tiền cho các kỳ hạn từ 6 tháng đến 8 tháng sẽ được hưởng cùng lãi suất là 5,2%/năm. Còn các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 9 tháng đến 11 tháng cùng được duy trì lãi suất là 5,4%/năm. Riêng tại kỳ hạn phổ biến là 12 tháng, lãi suất đang triển khai ở mức là 5,9%/năm.

Ngoài ra, ngân hàng Phương Đông tiếp tục quy định lãi suất cho kỳ hạn 15 tháng là 5,95%/năm. Và các kỳ hạn tiếp theo là 18, 21, 24 và 36 tháng, mỗi kỳ hạn được cộng thêm 0,05 điểm % so với kỳ hạn trước đó.

Như vậy qua khảo sát, lãi suất tiền gửi cao nhất tại Ngân hàng Phương Đông ghi nhận được cho hình thức tiết kiệm thường tại quầy lĩnh lãi cuối kỳ ở mức là 6,15%/năm khi gửi tiền tại kỳ hạn 36 tháng.

Riêng các khoản tiền gửi ngắn hạn từ 1 tuần - 3 tuần, OCB vẫn giữ lãi suất không đổi là 0,2%/năm. Các loại tiền gửi không kỳ hạn cũng được duy trì lãi suất là 0,1%/năm.

Bên cạnh hình thức tiết kiệm thường tại quầy lĩnh lãi cuối kỳ, khách hàng còn có thể lựa chọn các hình thức lĩnh lãi khác như: đầu kỳ, hàng tháng, hàng quý và hàng 6 tháng.

Hoặc khách hàng cũng có thể đăng ký sản phẩm tiết kiệm trực tuyến với biên độ lãi suất cao hơn tại hầu hết các kỳ hạn so với hình thức gửi tiết kiệm thường tại quầy lĩnh lãi cuối kỳ. Và tại sản phẩm tiết kiệm này, Ngân hàng OCB cũng nhìn chung không có sự thay đổi nào so với tháng trước.

Vậy qua khảo sát, lãi suất cao nhất tại Ngân hàng Phương Đông hiện nay là 6,35%/năm áp dụng cho tiền gửi online tại kỳ hạn 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Ngân hàng Phương Đông trong tháng 10 này tiếp tục áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất đối với các khoản tiền gửi không kỳ hạn hoặc tiền gửi có kỳ hạn dưới 1 tháng, khi cộng thêm với chính sách ưu đãi lãi suất/chương trình khuyến mãi khác đều không được vượt quá mức trần mà Ngân hàng Nhà nước quy định là 0,2%/năm.

Lãi suất tối đa đối với các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng cộng với chính sách ưu đãi lãi suất/chương trình khuyến mãi không được vượt trần lãi suất Ngân hàng Nhà nước 4.00%/năm.

Đặc biệt, với các khoản tiền gửi tiết kiệm thông thường hiện hữu có kỳ hạn 13 tháng, vào ngày đáo hạn kỳ hiện hành sẽ được tái tục mới và áp dụng theo lãi suất thông thường kỳ hạn 12 tháng.

Biểu lãi suất Ngân hàng Phương Đông áp dụng cho khách hàng cá nhân mới nhất tháng 10/2021

Lãi suất Ngân hàng Phương Đông (OCB) tháng 10/2021 cập nhật mới nhất - Ảnh 2.

Nguồn: OCB.

Quỳnh Hương

Theo Doanh Nghiệp Niêm Yết

Từ khóa: