Sự kiện hot
12 tháng trước

Lãi suất ngân hàng TPBank mới nhất tháng 2/2021

Lãi ngân hàng TPBank trong tháng 2 vẫn được giữ nguyên so với công bố tháng trước. Lãi suất ngân tiết kiệm cao nhất ghi nhận được là 6,8%/năm áp dụng cho một số kỳ hạn gửi tại sản phẩm Tiết kiệm Livebank và Super Savy.

Khảo sát ngày 8/2, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vẫn tiếp tục duy trì biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm đã công bố từ trước đó.

Tại gói Tiết kiệm thường lĩnh lãi cuối kỳ, lãi suất ngân hàng có phạm vi triển khai từ 3,55%/năm đến 6,6%/năm. Biểu lãi suất này được áp dụng cho các kỳ hạn gửi 1 - 36 tháng và 364 ngày.

Cụ thể, lãi suất tiền gửi tại kỳ hạn 1 - 3 tháng được niêm yết ở cùng mức 3,55%/năm. Khoản tiết kiệm 6 tháng được huy động với lãi suất 5,4%/năm. Hai kỳ hạn 9 tháng và 364 ngày được ngân hàng áp dụng chung lãi suất 6%/năm. Hai kỳ hạn 18 tháng và 36 tháng có lãi suất niêm yết ở mức 6,6%/năm.

Các khoản tiền gửi trong thời gian ngắn từ 1 - 3 tuần được TPBank áp dụng ở mức 0,1%/năm.

Bên cạnh đó, TPBank cũng đang huy động tiền gửi với nhiều hình thức nhận lãi khác như: lĩnh lãi đầu kỳ (3,5%/năm - 5,7%/năm), lĩnh lãi hàng tháng (3,53%/năm - 6,2%/năm), lĩnh lãi hàng quý (5,35%/năm - 6,26%/năm).

Đối với khách hàng mở tài khoản tiết kiệm online sẽ được hưởng lãi suất cao hơn gửi tại quầy từ 0,1 - 0,4 điểm % tại các kỳ hạn tương ứng. Biểu lãi suất tiết kiệm online giao động trong phạm vi từ 3,65%/năm đến 6,7%/năm. Mức lãi suất 6,7%/năm được áp dụng cho các khoản tiết kiệm online tại kỳ hạn 18, 24 và 36 tháng. 

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank tháng 2/2021

Nguồn: TPBank  

TPBank đồng thời triển khai nhiều sản phẩm tiền gửi tiết kiệm với các ưu điểm riêng: Tiền gửi Bảo An Lộc, Tiết kiệm Tài Lộc, Tiết kiệm Bảo Lộc, Tiết kiệm Trường An Lộc, Future Savings, Future Savings Kids, Tiết kiệm Livebank, Tiết kiệm Savy.

Đặc biệt, khi gửi tiền tại các gói Tiết kiệm Livebank và Tiết kiệm Savy, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao nhất là 6,8%/năm. Đối với Tiết kiệm Livebank, TPBank áp dụng lãi suất này tại các kỳ hạn 18, 24 và 36 tháng. Trong khi đó ngân hàng huy động mức lãi suất 6,8%/năm cho các khoản tiền gửi tại kỳ hạn 18 và 24 tháng tại sản phẩm Super Savy.

Lãi suất Tiết kiệm Livebank và Tiết kiệm Savy

Nguồn: TPBank  

TPBank có thể áp dụng mức lãi suất ngân hàng khác so với Biểu lãi suất này đối với một số Khách hàng và tối đa không vượt quá mức trần lãi suất do NHNN quy định theo từng kỳ hạn. Đối với lãi suất tiết kiệm 12 tháng, 24 tháng, quý Khách vui lòng liên hệ các Chi nhánh của TPBank để biết thêm chi tiết.

Ngọc Mai

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Từ khóa: