Sự kiện hot
4 tháng trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 28/6

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 28/6/2021 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

Ảnh minh họa

BSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu ACV

Theo BSC, ACV đang ở trong trạng thái tăng giá từ đầu tháng 6 cho đến nay. Thanh khoản cổ phiếu trong những phiên gần đây vẫn giữ giá trị ổn định.

Các chỉ báo xu hướng hiện đang ở trong trạng thái khả quan. Chỉ báo động lượng RSI tăng dần trên giá trị 50 và chưa đi vào vùng quá mua nên cổ phiếu có thể duy trì đà tăng trong ngắn hạn.

Ngưỡng hỗ trợ gần nhất của ACV nằm tại khu vực 73-73.5. Mục tiêu chốt lãi của cổ phiếu nằm tại mức 83.5, cắt lỗ nếu ngưỡng 71.7 bị xuyên thủng.

Nguồn: BSC

Nguồn: BSC

KBSV: Khuyến nghị đối với cổ phiếu VHM

Kết thúc phiên giao dịch ngày 25/6, cổ phiếu VHM đi ngang đóng cửa ở 112,100 VNĐ/cổ phiếu.

Vinhomes thông qua kế hoạch lợi nhuận sau thuế năm 2021 đạt 35,500 tỷ đồng (+24% YoY) và doanh thu 90,000 tỷ đồng (+26% YoY). Công ty sẽ tiếp tục chiến lược bán buôn cân đối với bán lẻ nhằm phát triển các dự án vệ tinh ngoại thành và dự đinh triển khai các dự án bất động sản khu công nghiệp đầu tiên tại Hải Phòng, Quảng Ninh trong quý 3 và quý 4 năm nay.

Nguồn: KBSV

Nguồn: KBSV

KBSV: Khuyến nghị đối với cổ phiếu VCG

Kết thúc phiên giao dịch ngày 25/6, cổ phiếu VCG tăng 0.2% lên 49,400 VNĐ/cổ phiếu.

Vinaconex phê duyệt phương án phát hành riêng lẻ trái phiếu có trị giá tối đa 2,500 tỷ đồng với lãi suất 10.5%/năm kỳ tính lãi đầu tiên để bổ sung vốn vào hoạt động xây lắp và tăng quy mô hoạt động của Vinaconex Đầu tư và Vinaconex Xây dựng. Đây là loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và được đảm bảo bằng tài sản, kỳ hạn 36 tháng.

Nguồn: KBSV

Nguồn: KBSV

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên. KTDU và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải.

Thanh Thanh

Theo KTDU

Từ khóa: