Sự kiện hot
6 tháng trước

'Phố trong làng' ngừng chiếu không rõ lý do

Bộ phim “Phố trong làng” phát sóng tới tập 38 và đang là bộ phim truyền hình thu hút khán giả trên VTV bỗng đột ngột ngừng chiếu không rõ lý do.

Trên trang công bố thông tin về lịch phát sóng các chương trình của VTV, bộ phim “Phố trong làng” sẽ không tiếp tục công chiếu các tập tiếp theo như thường lệ mà thay thế bằng bộ phim Mùa xuân ở lại (đã từng phát sóng vào năm 2020).

'Phố trong làng' ngừng chiếu không rõ lý do.

'Phố trong làng' ngừng chiếu không rõ lý do.

Theo đó, bộ phim “Mùa xuân ở lại” sẽ lên sóng VTV1 vào tối 3/1, đúng khung giờ của Phố trong làng. Lịch chiếu phim của VTV tuần này cũng đã cập nhật “Mùa xuân ở lại” lên sóng vào 21h mỗi ngày. Hiện, đơn vị chưa thông báo rõ lý do tại sao Phố trong làng bị ngưng chiếu đột ngột. 

Trước đó, nam chính Phạm Anh Tuấn không thể tham gia vai diễn vì bị chấn thương. 

Trước đó, nam chính Phạm Anh Tuấn không thể tham gia vai diễn vì bị chấn thương. 

Trước đó, diễn viên Anh Tuấn – người đảm nhiệm vai nam chính của bộ phim Phố trong làng tiết lộ, anh bị thương khi đang quay cho bộ phim và việc này đã khiến anh phải tạm nghỉ một thời gian và các cảnh quay của anh bị tạm hoãn.

Để bộ phim không bị gián đoạn, Đạo diễn - NSƯT Nguyễn Mai Hiền cho biết đã thay đổi lịch quay, đẩy phân đoạn của các diễn viên khác lên trước trong lúc chờ nam diễn viên dưỡng bệnh.

Bộ phim thế sóng “Phố trong làng” lấy bối cảnh quay tại huyện Phong Thổ, Tam Đường, thành phố Lai Châu và các điểm bản du lịch văn hoá, du lịch cộng đồng, phục dựng các lễ hội truyền thống, các trò chơi dân gian, các nét văn hoá của cộng đồng các dân tộc của tỉnh Lai Châu.

Phim “Mùa xuân ở lại” lấy chủ đề về việc lựa chọn tương lai của một thế hệ trẻ khi đứng trước những ngã rẽ. “Mùa xuân ở lại” là câu chuyện của Hòa, 23 tuổi, tốt nghiệp sư phạm, quyết định lên miền núi dạy học để 3 năm sau trở về quê, có công việc ổn định hơn và kết hôn với người mình yêu...

Nhưng khi gắn bó với vùng đất biên giới và những học trò, cô lại dần thấy khó đưa ra quyết định của mình - Một bên là quê nhà, người yêu ngóng đợi; một bên là học trò vượt mọi khó khăn để học chữ. Vào đúng dịp mùa xuân, cô phải đưa ra quyết định và đó là khi "Mùa xuân ở lại".

Bộ phim do đạo diễn, nghệ sỹ ưu tú Nguyễn Danh Dũng dàn dựng, viết kịch bản cùng với sự tham gia của các diễn viên: Thu Trang, Huỳnh Anh, Tô Dũng, Khuất Quỳnh Hoa, Bảo Anh, Thanh Dương…

Thảo Vy

Theo Đại đoàn kết

Từ khóa: