Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

Sắp diễn ra chuỗi triển lãm quốc tế ngành thực phẩm và đồ uống

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm, Đồ uống Việt Nam lần thứ 26, cùng Triển lãm Quốc tế Thiết bị công nghệ chế biến bao bì Thực phẩm và đồ uống Việt Nam lần thứ 26 (Vietfood & Beverage- Propack) sẽ diễn ra từ ngày 11-13/08/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC),TP HCM.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Vietfood & Beverage- Propack là triển lãm trực tiếp đầu tiên trong năm 2022 của ngành thực phẩm- đồ uống nhận được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, tổ chức bởi Công ty Vinexad (trực thuộc Bộ Công thương) cùng phối hợp với Hội Lương thực- Thực phẩm TP HCM (FFA) và Hiệp hội Bia rượu nước giải khát Việt Nam (VBA).

Đây là chuỗi triển lãm thương mại quốc tế thường niên nhưng bị gián đoạn từ năm 2019 đến nay vì dịch Covid-19.

Triển lãm thu hút khoảng 350 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ với quy mô 400 gian hàng trưng bày. Vietfood & Beverage – Propack lần thứ 26 được kỳ vọng sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ như khu trưng bày quốc gia (International Pavilions) đến từ những thị trường như Ấn Độ, Ba Lan, Hy Lạp, Hàn Quốc, Nga, Singapore, Nhật Bản, Indonesia...

Khu trưng bày ngành thiết bị công nghệ chế biến, bao bì đóng gói (ProPack) với sự góp mặt hầu hết các doanh nghiệp gạo cội trong ngành; khu thương hiệu Việt Nam với những nhãn hàng thân quen với người tiêu dùng Việt như Vissan, Richy, Doveco, Minh Dương, DH Food...

Đáng chú ý, khu trưng bày đặc biệt từ các nhà tài trợ là những thương hiệu lớn trong ngành là Habeco, Sabeco, Cocacola, Pepsi, Dr.Thanh.

Tại triển lãm không chỉ là nơi giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm - thương hiệu, tìm kiếm khách hàng mà còn mang lại cơ hội mở rộng thị trường, giao thương với đối tác tiềm năng trong và ngoài nước.

Ngoài ra, đây là dịp để doanh nghiệp Việt Nam thúc đẩy liên doanh sản xuất, chuyển giao công nghệ và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, đảm bảo bắt kịp xu hướng toàn cầu trong các lĩnh vực thực phẩm, đồ uống.

Như Nguyệt

Theo KTĐU

Từ khóa: