Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

ShopeeFood liền ngay cho các thực đơn nhân ngày 8.3

Mùng 8/3 là ngày lễ dành riêng cho phái đẹp, đồng thời cũng là dịp để phái mạnh thể hiện tình cảm với chị em phụ nữ. Có người chọn thể hiện bằng cách tặng hoa, quà, đi xem phim và nhâm nhi các món ngon hợp túi tiền cũng là điều tuyệt vời.

Quán tên Gì Cũng Được nên có đầy đủ món cho nàng lựa luôn nha nào là Mì trộn, Bánh tráng cuốn, Bánh tráng trộn, Trà đào, Trà tắc, …

Ngày bình thường đã đau đầu để chọn món ăn sáng, ăn trưa, ăn tối thì huống chi là hôm nay. Vì là ngày của phụ nữ nên chị em rất vui lòng tăng độ khó cho game khi trả lời “ăn gì cũng được”.
Tưởng gì khó, chứ ShopeeFood “ét ô ét” liền ngay cho các bạn thực đơn vừa đáp ứng tiêu chí 'tùy anh, em ăn gì cũng được' của các chị, vừa tiết kiệm thời gian cho các anh đỡ phải chạy loanh quanh tìm hàng quán vừa kẹt xe lại không có chỗ ăn.

Bún Bò, Hủ Tiếu Bò Viên, … nàng thích ăn gì thì quán cũng chiều!

Ngoài tiết kiệm thời gian, chất xám, các anh còn tiết kiệm kha khá hầu bao với các ưu đãi áp dụng cho dịp 8.3 trên ShopeeFood với hàng loạt món ngon giá 0đ, miễn phí vận chuyển, ưu đãi giảm đến 99K khi thanh toán bằng ví ShopeePay, cùng nhiều ưu đãi khác từ các quán đối tác.


Đặc biệt, khi đặt món qua  ứng dụng Shopee, người dùng còn được tận hưởng ưu đãi giảm đến 75K tại các khung giờ 0H, 7H, 8h, 9H, 10h, 11H, 13H, 15H, 17H, 19H, cùng cơ hội săn ngay món ngon deal hời 0đ.

Hòa chung niềm vui của sự kiện "Shopee 15.3 - Siêu Hội Tiêu Dùng", ShopeeFood cũng tung hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện cho người dùng thỏa thích đặt món mà không lo về giá. Điển hình như các món ăn, thức uống có giá chỉ 0đ hoặc giảm giá đến 50% nằm trong các bộ sưu tập "Ăn xả láng, ngàn deal 0Đ", "Tiệc sành điệu, mời deal nửa giá", "Ăn gì cũng Freeship". Ngoài ra, từ ngày 11.3 đến ngày 15.3, ShopeeFood sẽ diễn ra hoạt động "Săn Sticker, Vơ Voucher 100K". Theo đó, người chơi chỉ cần truy cập trang chương trình vào mỗi ngày và thu thập đủ các sticker cũng như có ít nhất 1 đơn hàng trong khoảng thời gian trên sẽ có cơ hội nhận thêm voucher giảm giá 50% tối đa 100.000 đồng.

Theo KTDU

Từ khóa: