Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

Tập đoàn Sơn APG: "Thước đo" sản phẩm là sự hài lòng của khách hàng

Sau  khi được đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại sản lượng của nhà máy sơn APG đã đạt công suất trên 1.000.000 lít/tháng giúp tạo ra hàng trăm việc làm cho người lao động với mức thu nhập cao trong cả nước.

   Toàn cảnh nhà máy

Tháng 9/2015 nhà máy Sơn APG bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất từ đó đến nay Cty cổ phần tập đoàn Sơn APG đã mở rộng quy mô sản xuất với 2 nhà máy sản xuất tại khu vực TP. Hà Nội & TP.HCM. Cty cổ phần tập đoàn Sơn APG là công ty phân phối chuỗi nhượng quyền thương hiệu Thế giới sơn với hơn 60 showroom trên cả nước. Nhà máy liên tục mở rộng quy mô sản xuất với diện tích hàng nghìn  mét vuông để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Bên trong nhà máy

Với dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ cao cấp thuộc vào bậc nhất trong lĩnh vực sơn nước hiện nay cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 được công nhận bởi tổ chức VCB cho ra đời những sản phẩm sơn trang trí đáp ứng hoàn hảo nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và nước ngoài cũng như phù hợp với khí hậu của Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, trải qua 7 năm hình thành và phát triển Công ty cổ phần Sơn APG nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những công ty dẫn đầu về về sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm sơn chống thấm , chất phủ bề mặt và hóa chất chuyên biệt tại Việt Nam, Lào, campucchia với 4 thương hiệu đã được khẳng định là: Sơn APG – sơn công nghệ xanh , sơn NANO8 sao, NanoCold, Bionic.

Ông Lê Văn An Chủ tịch HĐQT - Công ty Cổ phần Sơn  APG cho biết các sản phẩm của thương hiệu Sơn APG luôn được quý khách hàng cũng như người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng , tính thẩm mỹ , an toàn về sức khỏe khi thi công và sử dụng, thân thiện với môi trường.

Theo Ông An sự hài lòng của khách hàng luôn là “thước đo” về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp và được khẳng định bằng những giải thưởng, chứng nhận về chất lượng của các tổ chức uy tín trong nước cũng như quốc tế. 

Theo đó ngày 31/7/2016 những sản phẩm của công ty Công Ty CP tập đoàn Sơn APG đã được Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng bình chọn là Cúp vàng hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn và sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng; Top gương mặt doanh nhân tiêu biểu năm 2017; Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam - 2017; Giải thưởng Doanh nghiệp vì môi trường xanh và phát triển bền vững, giải doanh nghiệp Châu á ASIA 2019 (tổ chức tại Singapore) 

Ông Lê Văn An Chủ tịch HĐQT của Cty cổ phần Sơn  APG

Hiện nay, mô hình kinh doanh chuỗi nhượng quyền “Thế Giới Sơn” mà Nhà Máy Sơn APG phân phối sản phẩm đã có mặt trên 3 miền Bắc, Trung với mạng lưới hơn 1000 đại lý phân phối cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh, thợ kỹ thuật của công ty với kinh nghiệm và kỹ năng vững vàng đã thể hiện hiệu quả rất tốt trên thương trường.

Công Ty CP tập đoàn Sơn APG còn là một doanh nghiệp luôn đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng như hiến máu nhân đạo, ủng hộ áo ấm cho trẻ em vùng cao, ủng hộ quỹ Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam, tu sửa và sơn lại chùa triền, trường học ,cổng làng, nghĩa trang liệt sỹ trên khắp cả nước…

Việt Nam đang bước sang giai đoạn Chuyển đổi số mạnh mẽ nhất từ trước đến nay chính vì thế Công Ty CP tập đoàn Sơn APG cũng không ngừng đổi mới công nghệ sản xuất, vượt qua thách thức của đại dịch Covid 19 để khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sơn. Thấu hiểu thực tế đó, từng thành viên của Công Ty CP Sơn APG không ngừng cố gắng phát triển đội ngũ nhân viên tâm huyết với từng sản phẩm. Từ đó mang đến khách hàng những "gam màu sắc rực rỡ" cho không gian sống hiện đại và độ bền cao với thời gian.

Với nền tảng vững chắc về kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất, song hành là sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt những năm qua Ông An tin tưởng rằng Công Ty CP Sơn APG sẽ phát triển mạnh mẽ trở thành Thương Hiệu sơn uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam và trên trường quốc tế.

Lê Hiền
Theo KTDU

Từ khóa: