Sự kiện hot
2 tháng trước

VFA cảnh báo: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Femarelle Rejuvenate, Femarelle Unstoppable, Femarelle Recharge vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo

Mới đây, Cục An toàn thực phẩm vừa phát đi thông cáo cảnh báo về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Femarelle Rejuvenate, Femarelle Unstoppable, Femarelle Recharge đang được quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cụ thể, trong thời gian vừa qua trên website: hangnauy.com quảng cáo sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Femarelle Rejuvenate, Femarelle Unstoppable, Femarelle Recharge và website: nhathuocnauy.vn quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Femarelle Recharge với nội dung quảng cáo gây hiểu nhầm sản phẩm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, thực hiện quảng cáo khi chưa có xác nhận nội dung của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Cục An toàn thực phẩm đã xác minh đối với tổ chức công bố các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Femarelle Rejuvenate, Femarelle Unstoppable, Femarelle Recharge (là Văn phòng đại diện Fideschem international incorporation PTE.LTD). Theo đó, Văn phòng đại diện Fideschem international incorporation PTE.LTD khẳng định không thực hiện quảng cáo 03 sản phẩm trên các website nêu trên.

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh sử dụng sản phẩm quảng cáo không đúng sự thật về công dụng sản phẩm, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Femarelle Rejuvenate, Femarelle Unstoppable, Femarelle Recharge quảng cáo vi phạm trên các website nêu trên.

Cục An toàn thực phẩm cho biết sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông xác minh, xử lý và công khai kết quả xử lý theo quy định.

Tạ Thành

Theo KTDU

Từ khóa: