Sự kiện hot
13 năm trước

Bánh ngọt khoác áo "vằn ong"

Thật khó cưỡng lại sức "quyến rũ" của những chiếc bánh vừa ngon, vừa bắt mắt này!

Thật khó cưỡng lại sức "quyến rũ" của những chiếc bánh vừa ngon, vừa bắt mắt này!

Chuẩn bị:

250g kem pho mát

90g bơ

100ml sữa

6 lòng đỏ và lòng trắng trứng gà

40g bột

25g bột ngô

1 muỗng canh nươc chanh

Cách làm:

Phun một chút dầu ăn lên khuôn đáy rời, bọc giấy bạc quanh khuôn:

Cho bơ, kem pho mát và sữa vào một chiếc bát bằng kim loại:

 Đun nóng hỗn hợp trong bát cho đến khi các nguyên liệu tan chảy hoàn toàn:

Khi hỗn hợp trên nguội bằng nhiệt độ phòng, cho trứng gà, bột, bột ngô và nước chanh vào:

Trong một bát khác, đánh lòng đỏ trứng lên, sau đó cho đường vào cho đến khi chúng bông lên:

Cho hỗn hợp bột vào lòng trắng trứng đã đánh bông lên, trộn đều:

 Chia hỗn hợp trên vào hai bát. Bát 2: trộn bột ca cao vào. Bát 1: để nguyên:

Cho một ít bột ở bát 1 vào khuôn đáy rời, sau đó thêm bột ở bát 2 vào. Tiếp tục như vậy, chiếc bánh sẽ có những vằn ong tuyệt đẹp:

Tìm 1 khay nướng bánh thật to, cho nước vào, sau đó cho khuôn đế rời vào trong khay:

 Nướng ở nhiệt độ 284 độ F trong 55 phút. Và đây là thành quả, tuyệt quá phải không teen?

Phùng Lan

Từ khóa: