Thời điểm các nhãn hàng trung thu khác mới bắt đầu dựng sạp bày bán, thì Trâm Mooncake đã nhận được vô số đơn đặt hàng, kèm theo nỗi lo không đủ bánh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng dịp Tết Trung thu.
Hương vị khó cưỡng của bánh Trung thu handmade
Với ưu điểm không chất bảo quản, không chất phụ gia cũng như nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng muốn được thưởng thức những thực phẩm sạch, an toàn, rõ nguồn gốc, Trâm Mooncake đã cẩn thận lựa chọn từng nguyên liệu tươi nhất, thơm ngon nhất để phục vụ nhu cầu chung. Đó chính là lí do dòng bánh handmade vẫn có thể tồn tại song song với các dòng bánh Trung thu cổ truyền khác.
Như thông lệ, mỗi khi mùa ngắm trăng đến gần, người ta thường đi tìm những chiếc bánh trung thu không chỉ thơm ngon mà còn phải thật đẹp, để đem lên bàn thờ dâng kính tổ tiên, để quây quần bên gia đình vừa thưởng trăng vừa thưởng bánh. Nắm bắt được tâm lý đó, chị Trâm Tạ - chủ thương hiệu Trâm Mooncake cho hay: “Rất nhiều doanh nghiệp đã gọi điện và đặt bánh trung thu của tôi với số lượng lớn, hơn 400 nhân viên và đầu bếp của chúng tôi phải làm việc vô cùng vất vả để đáp ứng được yêu cầu cao của các thực khách”.
Muốn người tiêu dùng được thưởng thức những sản phẩm chất lượng nhất, Tram Mooncake đã lựa chọn nguyên liệu vô cùng khắt khe và cẩn thận.
Theo lời chị Trâm chia sẻ, mùa Trung thu năm ngoái, ngoài các đơn hàng đặt từ trước, chị đã đặt dư ra một lượng bánh lớn, nhưng nhu cầu của khách lẻ quá cao, liên tục gọi điện đặt hàng, bánh nhanh chóng hết sạch một tuần trước Trung thu: “Lúc ấy từ nhân viên đến thợ làm bánh, đều nhìn nhau dở khóc dở cười”. Năm nay, toàn bộ nhân viên của Trâm Mooncake đã huy động đến 500% công suất để có thể “chiến đấu” với số lượng đơn đặt hàng cực “khủng” phần lớn đến từ các doanh nghiệp.
Để số lượng bánh Trung thu dễ dàng đến tay người tiêu dùng nhanh nhất có thể, trụ sở bếp bánh Trâm Mooncake năm nay sẽ được đặt tại các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp 4-5 sao như Tây Hồ Restaurant (khu vực miền Bắc), Aristo Hotel (khu vực miền Nam) v.v. Với hệ thống các đại lý phân phối trên khắp 63 tỉnh thành, bánh Trung thu handmade của thương hiệu Trâm Mooncake nhất định sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.
May mắn hội tụ với bánh Trung thu handmade cao cấp từ Trâm Mooncake
Với những vấn đề nguy hiểm trầm trọng về vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay, không chỉ các gia đình mà ngay cả các doanh nghiệp cũng đều khó tính trong việc lựa chọn sản phẩm, cũng như yêu cầu cao về mẫu mã, bao bì phải được thiết kế sang trọng, tinh tế.
Điểm sáng lớn nhất mùa ngắm trăng năm nay chính là những chiếc bánh Trung thu handmade cao cấp của Trâm Mooncake, thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam với thiết kế bao bì tone màu đỏ đầy đẳng cấp và sang trọng, tượng trưng cho may mắn hội tụ. Combo rượu vang hảo hạng Chile đi kèm với bốn bánh Trung thu được các doanh nghiệp cũng như các gia đình lựa chọn nhiều hơn cả, bởi nó chứng tỏ sự tinh tế của người đi tặng, thể hiện sự quan tâm săn sóc đối với người nhận.
Thiết kế hộp với tone đỏ đẳng cấp và sang trọng, Trâm Mooncake đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp
Bánh Trung thu handmade Trâm Mooncake với ba dòng bánh truyền thống, hiện đại và bánh chay với công thức đặc biệt sẽ khiến thực khách có thêm nhiều sự lựa chọn để tặng thưởng nhân viên, đối tác hay mua làm quà cho người thân. Chiếc bánh Trung thu nhỏ xinh hình tròn như hiện thân của sự đoàn viên mỗi dịp thu về. Đây cũng là món quà rất ý nghĩa đối với những người con xa quê trở về quây quần bên gia đình, cùng uống chén rượu, ăn bánh và thưởng trăng thanh.
Không chỉ để thưởng thức trong gia đình, món bánh này cũng là món tráng miệng tuyệt vời để mời khách tới chơi nhà, thổi làn gió mới độc đáo bên cạnh những chiếc bánh Trung Thu ngọt nhưng dễ ngấy.
Ngọt ngào mà sâu lắng, bánh Trung thu handmade của thương hiệu Trâm Mooncake sẽ để lại những dư vị tuyệt vời nhất cho từng giác quan của bạn. Hãy để những người thân yêu nhất trải nghiệm dư vị đó trong mùa Trung Thu này nhé!
Thiên Hy