Còn gì tuyệt hơn khi lai rai bỏng ngô những ngày lạnh như này, teen nhỉ?
Còn gì tuyệt hơn khi lai rai bỏng ngô những ngày lạnh như này, teen nhỉ?
Chuẩn bị:
Popcorn
Đường
Tương ớt
Sôcôla
Bước 1: Làm bỏng ngô
Làm nóng dầu ô liu trong chảo, cho ngô vào, đậy nắp, có tiếng lách tách là đã được bỏng ngô.
Bước 2: Làm chảy sô cô la
Cho sô cô la vào bát, đặt trên 1 chiếc nồi, đun cách thủy cho đến khi sô cô la tan chảy.
Bước 3: Cho bỏng ngô vào một cái khay
Bước 4: Cho Sô cô la vào bỏng ngô
Bước 5: Trộn bỏng ngô và Sô cô la
Bước 6: Làm đường cay
Cho một chút tương ớt vào đường
Bước 7: Trộn bằng dĩa cho đến khi tương ớt quyện đều vào đường
Bước 8: Rắc đều đường lên bỏng ngô. Nếu bạn thích thì cho bỏng ngô vào tủ lạnh khoảng 30 phút, ăn sẽ rất ngon.
Giờ thì cùng thưởng thức thôi nào!