Sự kiện hot
13 năm trước

Bỏng ngô sô cô la cay cay

Còn gì tuyệt hơn khi lai rai bỏng ngô những ngày lạnh như này, teen nhỉ?

Còn gì tuyệt hơn khi lai rai bỏng ngô những ngày lạnh như này, teen nhỉ?

Chuẩn bị:

Popcorn
Đường
Tương ớt
Sôcôla

Bước 1: Làm bỏng ngô

Làm nóng dầu ô liu trong chảo, cho ngô vào, đậy nắp, có tiếng lách tách là đã được bỏng ngô.

Bỏng ngô sô cô la cay cay


Bước 2: Làm chảy sô cô la

Cho sô cô la vào bát, đặt trên 1 chiếc nồi, đun cách thủy cho đến khi sô cô la tan chảy.

Bỏng ngô sô cô la cay cay

Bước 3: Cho bỏng ngô vào một cái khay

Bỏng ngô sô cô la cay cay

Bước 4: Cho Sô cô la vào bỏng ngô

Bỏng ngô sô cô la cay cay

Bước 5: Trộn bỏng ngô và Sô cô la

Bỏng ngô sô cô la cay cay


Bước 6: Làm đường cay

Cho một chút tương ớt vào đường 

Bỏng ngô sô cô la cay cay

Bước 7: Trộn bằng dĩa cho đến khi tương ớt quyện đều vào đường

Bỏng ngô sô cô la cay cay

Bước 8: Rắc đều đường lên bỏng ngô. Nếu bạn thích thì cho bỏng ngô vào tủ lạnh khoảng 30 phút, ăn sẽ rất ngon.

Bỏng ngô sô cô la cay cay

Giờ thì cùng thưởng thức thôi nào!

Từ khóa: