Bữa ăn sẽ hấp dẫn thêm với miếng cà chua cháy thơm thơm, ngọt vị rau và thơm mùi thịt nướng.
Bữa ăn sẽ hấp dẫn thêm với miếng cà chua cháy thơm thơm, ngọt vị rau và thơm mùi thịt nướng.
1. Nguyên liệu
- Thịt nạc vai: 300g
- Gia vi: 1 tsp
- Hành lá: vài cọng
- Lá húng tây (Basil): vài ngọn
- Cà chua: 6 quả
2. Cách làm
Thịt băm nhỏ, trộn cùng lá basil và hành lá thái thật nhỏ, nêm hạt tiêu và gia vị vừa ăn.
Cà chua bổ đôi, bỏ hạt.
Viên những viên thịt to bằng trái táo rồi nhồi vào nửa quả cà chua.
Xếp cà chua nhồi vào khay, bật lò 180 độ.
Cho khay cà chua nhồi thịt vào nướng trong 20 phút.
Xếp cà chua nhồi ra đĩa, dùng tương cà chua đun sôi làm sốt.
Miếng thịt dậy mùi thơm của rau gia vị và ngấm vị chua ngọt của cà chua.
Theo BGD