Sự kiện hot
12 năm trước

Chế biến món sườn nướng mọi

Sườn nướng mọi làm sẵn cùng với cơm nắm để mang theo những chuyến đi chơi xa rất tiện và ngon.

Sườn nướng mọi làm sẵn cùng với cơm nắm để mang theo những chuyến đi chơi xa rất tiện và ngon.

1. Nguyên liệu
- Sườn non: 700gr
- Muối: 1tbsp
- Bột ngọt

2. Cách làm

- Sườn chặt miếng vừa ăn, rửa sạch, lau khô.
- Trộn muối và bột ngọt lại cho đều rồi chà xát lên từng mặt miếng sườn, để ít nhất 30' cho thấm gia vị.
- Mở lò nướng ở 250 độ C trước cho nóng rồi gắp sườn vào, nướng lửa trên cho mặt trên miếng sườn vàng ươm, trở bề nướng tiếp, không nướng một lúc hai lửa sườn sẽ khô không ngon.
Chúc các bạn ngon miệng.

Theo Bếp gia đình

Từ khóa: