Sự kiện hot
4 tháng trước

Cơ hội săn lộc vàng với "Hành trình Thần tài PNJ du xuân xuyên Việt"

Tối 28/01 tại Aeon Maill Hà Đông (Hà Nội) đã diễn ra sự kiện âm nhạc với những màn trình diễn sôi động và giao lưu cùng giọng ca đình đám trong làng nhạc Việt ISSAC cùng cơ hội săn lộc vàng hấp dẫn từ Thần tài PNJ.

Phát biểu tại sự kiện này, Chị Phạm Thúy Dung chia sẻ: Như một hoạt động thường niên, tiếp nối chặng đường khai niên phát lộc xuyên Việt, PNJ mong muốn đưa tới quý khách hàng bộ sưu tập THẦN TÀI ấn tượng nhất, mang nét đep truyền thống nhưng không kém phần hiện đại, đặc sắc và tinh xảo nhất. Thông qua chương trình này PNJ muốn lan tỏa lộc vàng tới quý khách hàng nhân dịp đầu năm mới với:

Trải nghiệm GHÉP TÀI LỘC cùng ca sĩ ISAAC - 100% trúng Lộc Vàng với tổng tài lộc lên đến 2024 Miếng Vàng tại https://thantai.pnj.com.vn/

Rút thăm trúng thưởng với cơ hội trúng Vàng 999.9

Chuỗi các hoạt động trải nghiệm trò chơi ngày Tết

Picture 3

Picture 5

Picture 7

Picture 8

Picture 9

Picture 10

Picture 11

Picture 12

Picture 13

Tại đây, PNJ đã tìm ra những chủ nhân may mắn đã trúng thưởng. Và Mong rằng với những ưu đãi, quà tặng hấp dẫn từ PNJ, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tiếp cận, chọn lựa được món quà từ PNJ ý nghĩa cho bản thân và những người thân yêu, chào đón một năm mới thật sự trọn vẹn nhất.

PV/KTDU

Từ khóa: