Mùa hè này, bên cạnh những món ăn mát, bổ dưỡng, bạn nên chế biến thêm cho gia đình những thứ nước ép trái cây nguyên chất vừa tốt cho sức khỏe lại đẹp da. Hãy cùng Tạp chí Món ngon làm nước ép táo nhé!
Mùa hè này, bên cạnh những món ăn mát, bổ dưỡng, bạn nên chế biến thêm cho gia đình những thứ nước ép trái cây nguyên chất vừa tốt cho sức khỏe lại đẹp da. Hãy cùng Tạp chí Món ngon làm nước ép táo nhé!
Nguồn ảnh: yeutraicay.com
Nguyên liệu:
- 2 quả táo đỏ (hoặc xanh).
- 50gr rau dền đỏ non.
- 50gr rau mùi tây (ngò tây).
- Một ít đá bào.
Thực hiện:
- Rửa sạch táo, để nguyên vỏ, thái thành miếng.
- Nhặt, rửa sạch rau dền, rau mùi tây, để ráo nước.
- Lần lượt cho táo, rau dền, rau mùi tây vào máy ép lấy nước cốt.
- Tiếp tục cho nước cốt của táo, rau dền, rau mùi tây và đá bào vào máy xay sinh tố thật nhuyễn.
Mách nhỏ:
Ngâm táo với nước muối trước khi ép để táo không bị đen.
Cho sinh tố ra ly, ướp lạnh trước khi dùng.
Chúc bạn ngon miệng!
Như Lan
Theo Tap chi mon ngon