Sự kiện hot
12 năm trước

Gân bò sốt nấm đông cô và cải thìa

Hấp dẫn lắm, bạn làm thử ngay nhé!

Hấp dẫn lắm, bạn làm thử ngay nhé!

1. Nguyên liệu
- 300g gân bò đã làm chín
- 10 tai nấm đông cô
- 500g cải thìa
- 2/3 chén nước dùng
- 1 muỗng nhỏ tỏi xay, 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng nhỏ bột bắp

2. Cách làm
Gân bò trụng nhanh qua nước sôi, rửa lại nước lạnh để ráo.
Cải thìa trụng nước sôi, vớt ra cho ngay vào nước lạnh, vớt ra để ráo nước.
Ngâm nấm đông cô mềm.
Cho dầu ăn, tỏi phi thơm, cho gân bò, nấm đông cô vào xào đều.
Tiếp tục cho dầu hào, nước dùng vào, để sôi 5 phút.
Pha bột bắp với chút nước lạnh, cho vào xào đều tay trong 2 phút.
Cho ra đĩa và thưởng thức thôi.

Theo Bếp gia đình

Từ khóa: