Sự kiện hot
8 tháng trước

Khai mạc Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ 2: Hơn 1.000 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp

Sáng 20/9, được sự chỉ đạo bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND Thành phố Hà Nội. Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023 thứ 2 với chủ đề Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng và Vật liệu xây dựng được diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng quốc gia từ ngày 20-24/9.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh - Trưởng Ban chỉ đạo Triển lãm Quốc tế Vietbuild phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu tại buổi khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh - Trưởng Ban chỉ đạo Triển lãm Quốc tế Vietbuild nhấn mạnh: “Triển lãm Quốc tế Vietbuild là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng và kỷ niệm 25 năm Triển lãm Quốc tế Vietbuild trưởng thành và phát triển. Triển lãm VIETBUILD là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng, thể hiện một sức sống mạnh mẽ của các doanh nghiệp, một sự đổi mới và sáng tạo của ngành Xây dựng trên các lĩnh vực, cùng với sự chuyển biến kinh tế trong tình hình mới, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô kịp thời của Chính phủ, tạo được niềm tin cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước”.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm

Triển lãm thu hút được sự tham gia của hơn 1.000 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp trong nước và quốc tế với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến. 

Các gian hàng trưng bày tại VIETBUILD Hà Nội 2023 được bài trí đa dạng theo từng lĩnh vực, ngành nghề; phong phú các loại hình vật liệu, dịch vụ khác nhau, thể hiện quy trình hoàn thiện của một công trình xây dựng từ khâu tư vấn, thiết kế, quy hoạch kiến trúc đến nội thất.

Hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển như: Thiết bị điện - cửa và phụ kiện cửa, cầu thang máy; các sản phẩm nội thất; xây dựng - vật liệu xây dựng và các sản phẩm khác.

Triển lãm lần này có sự tích cực tham gia đông đảo các thương hiệu hàng đầu từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Vinahome, Công ty CP Govi Việt Nam, Công ty CP Phú Sơn, Jorakay Corporation Co., Ltd, Công ty CP Brasler Việt Nam, Công ty CP Thép TVP, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Kim khí Việt Anh…

Tại triển lãm sẽ diễn ra nhiều hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, giới thiệu các sản phẩm mới, dịch vụ mới của ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác tham quan và quần chúng nhân dân có nhu cầu xây dựng các công trình, dự án và mua sắm, trang trí nhà ở. 

 VIETBUILD Hà Nội 2023 có sự tham gia đông đảo của những thương hiệu hàng đầu ngành xây dựng đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ hai cũng góp phần vào việc hỗ trợ các nhà doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối giao thương, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số... đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội sau đại dịch Covid-19, đảm bảo bình ổn và phát triển thị trường trong năm 2023 theo chủ trương của Chính phủ. 

Ban tổ chức kỳ vọng Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 lần này về Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng & Vật liệu xây dựng sẽ đem lại nhiều thành công, các doanh nghiệp sẽ ký kết được nhiều hợp đồng kinh tế lớn, vượt qua các thách thức để khẳng định và phát triển trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Hoàng Nhung

Theo KTDU


 

Từ khóa: