Thịt gà mềm, da gà vàng óng mà lại giòn.
Thịt gà mềm, da gà vàng óng mà lại giòn.
1. Nguyên liệu
- Thịt gà: 1/2 con
- Gừng
- Đường
- Gia vị
2. Cách làm
- Làm sạch thịt gà, ướp gừng, gia vị.
- Khi chảo còn chưa nóng, cho dầu ăn và đường vào chảo, vừa đun vừa khuậy cho đường tan ra, đồng thời cho gừng vào đảo vàng.
- Khi nước chuẩn bị ngả sang màu vàng thì cho từng miếng thịt gà vào rim chín
- Nêm thêm gia vị (nên cho ít mắm) cho vừa ăn là có thể bày ra đĩa rồi đó các bạn.
Món gà này rất nhanh, đơn giản mà ăn lại ngon nữa.
Theo Bếp gia đình