Sự kiện hot
2 năm trước

NSND Thái Bảo tham gia chương trình đặc biệt dịp Tết dương lịch 2021

Khán giả sẽ có dịp thưởng thức giọng ca tràn đầy sự ấm áp, yêu thương của NSND Thái Bảo trong chương trình "Vượt bão".

Chương trình truyền hình đặc biệt Tết dương lịch 2021 với chủ đề Vượt bão sẽ phát sóng vào 20h ngày 31/12/2020 trên kênh Truyền hình Thông tấn - Thông tấn xã Việt Nam, các nền tảng số facebook, YouTube của Kênh Truyền hình Thông tấn.

Chương trình truyền hình Vượt bão mang phong cách chính luận nghệ thuật, với nội dung được chuyển tải qua các ca khúc ấn tượng, cùng sự xuất hiện của NSND Thái Bảo, nhóm Dalab, ca sĩ Tạ Quang Thắng, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà...

NSND Thái Bảo tham gia chương trình đặc biệt dịp Tết dương lịch 2021

NSND Thái Bảo đã hoạt động nghệ thuật gần 40 năm nhưng tên tuổi chưa bao giờ hết nóng.

NSND Thái Bảo sẽ biểu diễn ca khúc Hát về cây lúa hôm nay. Đây là một ca khúc không mới nhưng đã được thổi một làn gió tươi trẻ hơn qua giọng hát cuốn hút của NSND Thái Bảo. Đó cũng chính là phong cách âm nhạc mà NSND Thái Bảo lựa chọn trở lại với khán giả trong thời gian tới. 

Đây cũng là món quà Truyền hình Thông tấn dành để tri ân khán giả yêu thích tin thức thời sự chính thống. Nội dung chương trình nhằm đưa đến cho khán giả cái nhìn bao quát về sự kiên cường, nỗ lực Vượt bão của Việt Nam, về những thành quả rất đáng ghi nhận trên nhiều lĩnh vực. 

Ngân An  

Theo Vietnamnet

Từ khóa: