Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 3/8

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 3/8/2022 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

BSC: Khuyến nghị đối với cổ phiếu POW

Theo BSC, POW đang nằm trong nhịp hồi phục sau khi điều chỉnh về ngưỡng đáy ngắn hạn 13.0. Thanh khoản cổ phiếu vượt ngưỡng trung bình 20 phiên, đồng thuận với xu hướng tăng giá.

Đường giá cổ phiếu cũng đã vượt lên ngưỡng MA20 và MA50, báo hiệu xu hướng tăng giá trung hạn. Chỉ báo MACD và RSI đều đang cho thấy xu hướng tích cực.

BSC khuyến nghị nhà đầu có thể mở vị thế tại ngưỡng 13.75 và chốt lãi khi cổ phiếu trở về ngưỡng đỉnh 16.0. Cắt lỗ nếu cổ phiếu mất ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn 13.0.

Nguồn: BSC

Nguồn: BSC

KBSV: Khuyến nghị đối với cổ phiếu KBC

Kết thúc phiên giao dịch ngày 2/8, cổ phiếu KBC giảm 1.9% xuống 38,800 VND/cổ phiếu.

Đô thị Kinh Bắc vừa công bố báo cáo tài chính quý II với doanh thu thuần 395.3 tỷ đồng, giảm 47.3% YoY, và lãi sau thuế đạt 1,933 tỷ đồng, gấp gần 25 lần cùng kỳ năm ngoái.

Công ty đã ghi nhận khoản lợi nhuận khác đột biến đạt 1,913 tỷ đồng do chênh lệch giữa phần tài sản thuần của CTCP Đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng và giá phí hợp nhất kinh doanh từ giao dịch.

Nguồn: KBSV

KBSV: Khuyến nghị đối với cổ phiếu GVR

Kết thúc phiên giao dịch ngày 2/8, cổ phiếu GVR tăng 0.40% lên 24,800 VND/cổ phiếu.

Tập đoàn cao su Việt Nam công bố kết quả kinh doanh quý II với tổng doanh thu 5,573 tỷ đồng, giảm 2% YoY và lợi nhuận sau thuế cổ đông công ty mẹ đạt 1,068 tỷ đồng, tăng 26.3% YoY.

Lợi nhuận tăng nhờ lãi thanh lý vườn cây cao su và thanh lý tài sản cố định.

Nguồn: KBSV

Nguồn: KBSV

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên. KTDU và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải. 

Thanh Thanh

Theo KTĐU

Từ khóa: