Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

Phân tích cổ phiếu đáng quan tâm ngày 30/8

Dựa theo báo cáo phân tích một số cổ phiếu đáng quan tâm trước phiên 30/8/2022 của một số công ty chứng khoán. Chúng tôi xin trích lược lại như sau:

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

KBSV: Khuyến nghị đối với cổ phiếu MWG

Kết thúc phiên giao dịch ngày 29/8, cổ phiếu MWG tăng 2.49% lên 74,000 VND/cổ phiếu.

Đầu tư Thế giới Di động công bố kết quả kinh doanh 7 tháng với doanh thu 81,870 tỷ đồng, tăng 14% và lãi sau thuế 2,881 tỷ đồng, tăng 3% YoY. MWG đã hoàn thành 58% kế hoạch doanh thu và 45% chỉ tiêu lợi nhuận năm.

Nguồn: KBSV

Nguồn: KBSV

KBSV: Khuyến nghị đối với cổ phiếu GMD

Kết thúc phiên giao dịch ngày 29/8, cổ phiếu GMD giảm 1.73% xuống 51,100 VND/cổ phiếu.

Gemadept cho biết đang trong tiến độ thực hiện các thủ tục, thu xếp vốn để triển khai xây dựng giai đoạn 2 của cảng Gemalink trong nửa cuối năm, sẵn sàng đưa giai đoạn 2 vào khai thác từ năm 2024, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Giai đoạn 2 Gemalink và Nam Đình Vũ là 2 dự án trọng điểm hiện nay của Gemadept, sau hoàn thành sẽ nâng công suất cảng gấp đôi lên 6 triệu TEU.

Nguồn: KBSV

Nguồn: KBSV

Agribank (AGR): Khuyến nghị đối với cổ phiếu NTP

Theo CTCK Agribank (AGR), cổ phiếu NTP của CTCP Nhựa Tiền Phong hiện đang giữ giá khá tốt quanh vùng nền 43.000đ/cp và duy trì xu hướng tăng giá trong ngắn và trung hạn.

Phiên 26/8 vừa qua, NTP bắt đầu xuất hiện cây nến Doji sát vùng MA20 với thanh khoản tăng gấp 4 lần so với phiên trước đó và ngang bằng thanh khoản bình quân 10 phiên.

Hầu hết các chỉ báo động lượng vẫn tích luỹ quanh ngưỡng tích cực và chưa rơi vào vùng quá mua. Do đó, nhà đầu tư có thể giải ngân quanh vùng giá hiện tại và hướng tới giá mục tiêu 48.000 đồng/CP, cắt lỗ khi giá xuống dưới 42.000 đồng/CP.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên. KTDU và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải. 

Thanh Thanh

Theo KTĐU

Từ khóa: