Sự kiện hot
12 năm trước

Rau muống xào chao

Vị béo của chao và cái độ giòn giòn của rau làm cho thứ rau vốn đã quá quen thuộc trở nên lạ miệng hơn!

Vị béo của chao và cái độ giòn giòn của rau làm cho thứ rau vốn đã quá quen thuộc trở nên lạ miệng hơn!

1. Nguyên liệu
- 1 bó rau muống
- 1/2 hũ chao trắng
- 4 tép tỏi, chút đường, dầu ăn

2. Cách làm
- Rau muống nhặt bỏ gốc, rửa sạch và để ráo nước.
- Chao đánh nhuyễn cùng một chút đường.
- Tỏi đập dập.
- Cho 2 muỗng cafe dầu ăn vào chảo, dầu nóng cho tỏi vào phi thơm và cho rau muống vào xào chín. Nêm nếm rau bằng chao cho vừa ăn.
- Lấy rau ra đĩa.
Chúc các bạn ngon miệng!

Theo Tap chi am thuc

Từ khóa: