Bạn đã khám phá lợi ích của trái dưa chuột và trái dứa, kết hợp hai loại trái cây này với cần tây, bạn sẽ có một ly sinh tố xanh tươi, hấp dẫn. Rau cầu tây không chỉ có tính chất lọc máu, điều hoà huyết, làm bớt béo, khai vị, bổ thần kinh mà còn cung cấp chất khoáng, chống hoại huyết, lợi tiêu hoá và có tác dụng làm liền sẹo.
Bạn đã khám phá lợi ích của trái dưa chuột và trái dứa, kết hợp hai loại trái cây này với cần tây, bạn sẽ có một ly sinh tố xanh tươi, hấp dẫn. Rau cầu tây không chỉ có tính chất lọc máu, điều hoà huyết, làm bớt béo, khai vị, bổ thần kinh mà còn cung cấp chất khoáng, chống hoại huyết, lợi tiêu hoá và có tác dụng làm liền sẹo.
Nguyên liệu:
Dưa chuột: 1 quả nhỏ
3 khúc cần tây
1/4 quả dứa (xanh hoặc chín)
Thực hiện:
Dưa chuột rửa sạch, thái lát.
Cần tây rửa sạch, xắt khúc.
Dứa bỏ vỏ, mắt, thái mỏng.
Cho tất cả vào xay nhuyễn (có thể thêm chút đường để tạo vị ngọt).
Đổ ra ly và thưởng thức.
Chúc bạn ngon miệng!
Kim Nga
Theo Tap chi mon ngon