Sự kiện hot
Tag
6 kết quả

Tin tức về "VNM"

khoảng 1 năm trước

Cập nhật VNM: Giá bột sữa tăng mạnh tạo áp lực lên biên lợi nhuận

Theo quan điểm của VCSC, giá sữa bột tăng mạnh sẽ ảnh hưởng đến tỷ suất lợi nhuận gộp trong nửa cuối 2021.

6 tháng trước

Giám đốc kinh doanh SSI: “Nhà đầu tư đang tìm kiếm những cổ phiếu chuẩn bị tốt cho chu kỳ tăng trưởng mới như Vinamilk”

Thị trường chứng khoán từ đầu năm 2022 đến nay biến động mạnh mẽ, xuất hiện rất nhiều phiên giảm sâu 2-3% và cũng có những phiên hồi phục tăng "sốc" với con số tương tự. Diễn biến tăng mạnh, giảm sâu này diễn ra trong bối cảnh Vnindex đã tăng mạnh từ vùng 660 điểm khi Covid-19 diễn ra lên vùng điểm hiện tại là 1.520 điểm.

5 tháng trước

Cổ phiếu khuyến nghị hôm nay (16/5): HDG, VNM và VIB

Gần đây, HDG đã trình đề xuất thành lập công ty con Hado Real Estate và mục tiêu tiến hành IPO trong dài hạn. Công ty con này sẽ quản lý toàn bộ tài sản bất động sản của HDG, phục vụ kế hoạch tái cấu trúc HDG thành công ty mẹ, nâng cao năng lực quản lý vốn cũng như nâng cao tính chuyên môn, tính chuyên nghiệp và khả năng sinh lời của các đơn vị thuộc hệ sinh thái.

3 tháng trước

Vinamilk sắp trả cổ tức cao bằng tiền mặt, thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư

Vinamilk chuẩn bị chốt danh sách cổ đông trả cổ tức bằng tiền tỷ lệ 24,5%, tương đương 5.120 tỷ đồng ứng với 2,1 tỷ cổ phiếu đang lưu hành. Trong giai đoạn thị trường có nhiều biến động như hiện tại, những cổ tức ngày càng thu hút sự chú ý của nhà đầu tư.

3 tháng trước

Vinamilk vào Top 5 cổ phiếu đáng quan tâm của Đông Nam Á

Vinamilk được Bộ phận Nghiên cứu toàn cầu HSBC lựa chọn là 1 trong 5 cổ phiếu đáng quan tâm nhất Đông Nam Á với kỳ vọng hưởng lợi khi mặt bằng giá cả hàng hóa đang bước vào giai đoạn ổn định.

5 tháng trước

Thị trường giảm điểm với thanh khoản thấp, VCG ngược dòng tăng kịch trần

Mặc dù thị trường chung lao dốc trong ngày 4/5 nhưng vẫn có một số cổ phiếu gây ấn tượng mạnh, trong đó phải kể đến nhóm cổ phiếu dòng dầu khí, đầu tư công. Kết luận phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 4/2022, Thủ tướng chỉ đạo thành lập 6 tổ công tác thúc đẩy phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công.