Sự kiện hot
8 năm trước

Trung Quốc: Cô giáo hành hạ học sinh để trục lợi tiền từ thiện

Cảnh sát Bắc Kinh vừa bắt giữ một cô giáo bị nghi ngờ đã đánh đập tàn nhẫn một bé gái 10 tuổi và dùng cô bé làm phương tiện trục lợi từ các nhà hảo tâm.


Bé gái 10 tuổi nhưng cánh tay còi cọc như trẻ suy dinh dưỡng. (Nguồn: CCTV)

Theo tờ Thạch Gia Trang Nhật Báo, người phụ nữ trên có họ Trương, tự nhận mình là giáo viên dạy môn văn minh Trung Quốc cổ đại tại một trường học ở Bắc Kinh.

Cha mẹ bé gái nạn nhân, sống ở thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc, đã gửi bé tới cho cô Trương dạy dỗ vào tháng Hai năm nay.

Họ hy vọng việc được học tập ở Bắc Kinh sẽ giúp con gái mình có cơ hội thi đỗ vào các trường danh tiếng.

Tuy nhiên tới ngày 26/5, họ nhận được một cú điện thoại từ cô Trương, yêu cầu đưa con gái về nhà. Cô giáo nói rằng con gái họ bị thủy đậu.

Tuy nhiên khi người mẹ tới Bắc Kinh, chị đã hoảng hốt khi thấy con mình ở trong trạng thái tồi tệ. Cơ thể cô bé đầy những vết sẹo và vết trầy xước.

Chẩn đoán y học ban đầu cho thấy bé gái bị gãy xương ngón tay, chân và xương đòn. Cô bé hiện vẫn thường xuyên bị những cơn đau đầu nặng gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Mẹ bé gái nạn nhân đã tự điều tra và tìm thấy được tài khoản WeChat của Trương. Tại đó chị thấy Trương đã tải lên những bức ảnh của nhiều đứa trẻ, gồm cả con gái mình, để kêu gọi người hảo tâm quyên tặng quần áo.

Theo CCTV, câu chuyện trên đã khiến cư dân mạng tại Trung Quốc phẫn nộ, yêu cầu xử thật nặng cô giáo vô lương tâm kể trên.

Linh Vũ
theo Vietnam+

Từ khóa: