Sự kiện hot
12 tháng trước

Tưng bừng khai trương Thế Giới Sơn Phúc Yên - Vĩnh Phúc

Với mục tiêu mở rộng và phát triển hệ thống showroom bán hàng rộng khắp cả nước để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Ngày 09/06/2022, Công ty CP tập đoàn Thế Giới Sơn đã long trọng tổ chức lễ khai trương showroom Thế Giới Sơn Phúc Yên, tại TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Công ty CP Tập đoàn Thế Giới Sơn là đơn vị độc quyền phát triển chuỗi thương hiệu Thế Giới Sơn của Tập đoàn Sơn APG

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh của chuỗi nhượng quyền thương hiệu Thế Giới Sơn trong lĩnh vực sơn nước. Buổi lễ khai trương có sự tham gia của Ông Lê Văn An – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Thế Giới Sơn, cùng các Giám đốc kinh doanh, các Giám đốc vùng, cán bộ kinh doanh và cùng các khách mời tại địa bàn huyện Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Công ty CP Tập đoàn Thế Giới Sơn là đơn vị độc quyền phát triển chuỗi thương hiệu Thế Giới Sơn của Tập đoàn Sơn APG. Tập đoàn Sơn APG là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sơn nước, sơn công nghệ xanh, sơn chống nóng. Với 2 nhà máy sản xuất sơn lớn ở TP. Hà Nội và TP. HCM, công suất trên 30 triệu lít/năm, sử dụng công nghệ, nguyên liệu và dây chuyền trang thiết bị hiện đại.

Sau nhiều năm hoạt động, đến nay, thương hiệu Thế Giới Sơn đã khẳng định được uy tín đối với khách hàng và có hệ thống phân phối tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Thế Giới Sơn Phúc Yên được ủy quyền chuỗi nhượng quyền Thế Giới Sơn tại thị trường Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Tại showroom hiện trưng bày đa dạng các dòng sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất thương hiệu: Sơn nano8sao – công nghệ nano, sơn APG – công nghệ xanh, Sơn Nanocold- công nghệ chống nóng, Sơn Bionic – Công nghệ Nano.

Với tầm nhìn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cao và tốt cho sức khỏe, Thế Giới Sơn hi vọng sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt cho dòng sản phẩm sơn nước.

Các đối tác đến chúc mừng đơn vị trong buổi lễ khai trương

Sự hợp tác của Thế Giới Sơn Phúc Yên và Tập đoàn Thế Giới Sơn chính là cầu nối để đem đến các sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất đến với khách hàng tại trung tâm TP. Phúc Yên và các vùng lân cận. Chúc Thế Giới Sơn Phúc Yên khai trương hồng phát, ngày càng phát triển thịnh vượng, công việc kinh doanh luôn thuận buồm xuôi gió, đưa thương hiệu Thế Giới Sơn của Tập đoàn lên một tầm cao mới.

Kim Linh
Theo KTDU

Từ khóa: