Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

VPBank gửi thông báo tăng lương cho cán bộ nhân viên

Ngày 17/9, cán bộ nhân viên VPBank bất ngờ nhận được thư thông báo tăng lương. Theo nội dung thư, việc tăng lương sẽ được triển khai trong vài ngày tới.

Ngày 17/9, ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã bất ngờ gửi email tới toàn bộ cán bộ nhân viên (CBVN) ngân hàng về việc điều chỉnh lương 2020.

Theo nội dụng email của vị tổng giám đốc, Ban Lãnh đạo VPBank đã quyết định phê duyệt chương trình điều chỉnh lương năm 2020 nhằm ghi nhận những đóng góp của CBNV có hiệu quả làm việc tốt trong năm vừa qua.

Quyết định được đưa ra nhờ kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm của ngân hàng đạt kết quả khả quan với việc hoàn thành 64% kế hoạch lợi nhuận cả năm, tiếp tục giữ vững điểm xếp hạng tín nhiệm bởi Moody’s và có mặt trong Top 5 ngân hàng hiệu quả nhất Việt Nam năm 2020.

VPBank bất ngờ gửi thông báo tăng lương tới cán bộ nhân viên - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. (Nguồn: VPBank).

Bên cạnh đó, trong thư cũng nêu rằng việc điều chỉnh lương cho CBNV trong thời điểm này là một quyết định mạnh mẽ của ngân hàng thể hiện quyết tâm tiếp tục đầu tư vào con người, tài sản quí giá nhất của ngân hàng.

"Trong lúc này, Khối Quản trị Nguồn nhân lực đã khởi động công tác triển khai điều chỉnh lương và trong một vài ngày tới sẽ làm việc tích cực với từng Khối/Trung tâm để có thể thông báo tin vui sớm nhất tới các CBNV", nội dung thư nêu rõ.

Về kết quả hoạt động kinh doanh, luỹ kế 6 tháng đầu năm, lợi nhuận trước thuế của VPBank đạt 5.265 tỉ đồng, tăng 51,6% so với cùng kì năm trước.

Tính đến 30/6/2020, tổng tài sản ngân hàng đạt 399.473 tỉ đồng, tăng 5,9% so với cuối năm trước. Trong đó, cho vay khách hàng tăng 5%, đạt 270.139 tỉ đồng; số dư tiền gửi khách hàng tăng 10,7%, đạt 236.776 tỉ đồng.

Tổng số dư nợ xấu của VPBank giảm nhẹ 2,1% xuống 8.612 tỉ đồng, qua đó đưa tỉ lệ nợ xấu từ 3,42% xuống 3,19%.

Lê Huy

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Từ khóa: