Thử xắn tay chế biến món hải sản độc đáo này xem sao bạn nha!
Thử xắn tay chế biến món hải sản độc đáo này xem sao bạn nha!
Chuẩn bị:
450g mực tươi
Muối, hạt tiêu, dầu ô liu, lá mùi tây
1 quả chanh, cắt làm 4 miếng.
Que tre, vót nhọn
Cách chế biến:
Rửa thật sạch mực
Cắt thành các miếng nhỏ khoảng 3cm
Lấy que tre xiên các miếng mực, bôi đều muối và hạt tiêu lên cả 2 mặt. Mách nhỏ bạn để tránh que tre bị cháy trong lúc nướng, hãy ngâm que tre trong nước trong 30 phút trước khi dùng nhé!
Nướng ở nhiệt độ trung bình trong khoảng 4 phút thật đều cả 2 mặt, sau đó rưới một chút dầu ô liu cùng với chanh và lá mùi tây lên trên.
Rất thơm và vừa miệng đấy. Bạn hãy mau trổ tài cuối tuần thôi nào!
Ngọc Quyên