Thử làm cô nàng đảm đang cuối tuần này cùng Tiin nha!
Thử làm cô nàng đảm đang cuối tuần này cùng Dantin nha!
Nguyên liệu:
1 cốc bơ tươi, 1 cốc đường trắng
2 quả trứng
2,5 cốc bột mì
1/4 thìa muối
Đường mứt
1/3 cốc hạnh nhân
1/2 cốc nhân dâu.
Cùng làm nhé:
Thêm từ từ 2/3 cốc đường trắng vào cho đến khi hỗn hợp mịn và trắng đều
Thêm lòng đỏ trứng vào đánh thật đều lên sau đó cho bột mì và muối vào. Đánh thật đều tay nhé. Nặn bột thành hình tròn và bọc lại, đặt trong tủ lạnh khoảng 30-45 phút hoặc đến khi bột cứng lại.
Quết một lớp mỏng đường mứt (loại sệt) lên mâm hoặc bàn làm bánh. Trải đểu bột mì lên phía trên và bắt đầu tạo hình hoa cho bánh của mình nào!
Tiếp tục với một miếng bánh cắt rời phần “nhụy” ở giữa
Đánh tan lòng trắng trứng cho đến khi nổi bọt
Quết lên trên bề mặt của tấm bánh hoa ban đầu
Sau đó rắc một ít đường trắng lên
Đặt vào lò khoảng 180 độ C trong 6-8 phút.
Đổ nhân dâu lên “bánh hoa”
“Đậy lại” bằng tấm bánh hoa bị bỏ “nhụy”
Ngọc Quyên