Sự kiện hot
13 năm trước

Bánh mì phết mứt cam

Bữa sáng ngon mắt và tràn đầy năng lượng cho teen nè!

Bữa sáng ngon mắt và tràn đầy năng lượng cho teen nè!

Chuẩn bị:

60g bơ nhạt, cắt nhỏ

80ml mật ong

4 lòng đỏ trứng gà

160ml nước cam đỏ

1 muỗng canh vỏ cam nạo

Cách làm:

Trộn bơ nhạt và mật ong với nhau, đánh cho chúng bông lên.

Đánh trứng lên, từ từ đổ trứng vào, trộn đều.

Cho nước cam vào.

Sau đó đổ hỗn hợp vào nồi đun nhỏ lửa trong 5 đến 7 phút. Bắc ra ngay, cho thêm vỏ cam nạo vào, đảo đều.

Ăn cùng bánh mỳ ngon tuyệt

Bạn có thể cho mứt vào bình, bảo quản trong tủ lạnh để ăn hàng ngày nhé!

Phùng Lan

Từ khóa: