Nguyên liệu: Bắp bò 1 cái; tiêu xanh 20g; nước dùng nấu 1/2 lít; khoai tây 2 củ; nấm, cải thìa, bắp non, càrốt, whipping cream, muối, bột nêm.
Nguyên liệu: Bắp bò 1 cái; tiêu xanh 20g; nước dùng nấu 1/2 lít; khoai tây 2 củ; nấm, cải thìa, bắp non, càrốt, whipping cream, muối, bột nêm.
Cách làm: Khoai tây luộc chín, tán mịn, trộn với một ít whipping cream và muối, nêm vừa ăn. Thịt bò xắt khoanh ướp gia vị, chiên vàng hai mặt, cho một chút nước dùng hầm mềm thịt, chừa lại một ít nước hầm cho tiêu xanh, nấu cho sánh lại. Món này ăn kèm với khoai tây nghiền.
Theo SGTT