Sự kiện hot
13 năm trước

Bí đá nhồi pho mát và rau củ

Đổi món cuối tuần bạn nhé!

Đổi món cuối tuần bạn nhé!

Chuẩn bị:

2 quả bí đá

1 củ hành tây

120g ngô, cà rốt thái hạt lựu, đậu Hà lan

1/2 muỗng cà phê muối

1/4 muỗng cà phê bột tiêu đen

Dầu thực vật

100g gạo

430ml nước luộc gà

100g pho mát nạo

Hạt hướng dương rang lên, bỏ vỏ

Cách làm:

Bổ dọc quả bí, bỏ ruột ra.

Rắc muối lên, quét dầu thực vật lên mặt trong của quả bí. Cho bí vào khay nướng nướng trong 10 phút ở nhiệt độ 350 độ F.

Băm nhỏ phần ruột quả bí

Băm nhỏ hành tây

Cho dầu vào chảo, thêm hành tây, ruột bí đá, muối, bột tiêu đen xào trong 10 phút.

Thêm cà rốt, ngô, đậu Hà lan vào xào tiếp trong 10 phút.

Cho gạo vào nước luộc gà, nấu chín thành cơm.

Cho pho mát nạo vào hỗn hợp rau củ xào, thêm cơm. Trộn đều.

Cho hỗn hợp này vào lòng quả bí

Thêm hạt hướng dương

Cho vào lò nướng thêm 20 - 25 phút nữa.

Món ăn này ngon tuyệt.

Phùng Lan

Từ khóa: