Biến tấu một chút, những món ăn quen thuộc sẽ trở nên mới lạ, hấp dẫn.
Biến tấu một chút, những món ăn quen thuộc sẽ trở nên mới lạ, hấp dẫn.
1. Nguyên liệu
- 150g cá nạc
- 10 quả trứng
- 10g mộc nhĩ
- 1 thìa súp dầu hào
- 2 thìa cà phê đường
- 1 thìa cà phê hạt nêm
- Tiêu, rau mùi, hành lá
2. Cách làm
- Cá xay nhuyễn, quết hạt nêm, đường, tiêu, dầu hào. Mộc nhĩ ngâm nở, thái nhuyễn trộn chung với chả cá quết.
- Trứng gà luộc chín, bổ đôi, lấy lòng đỏ trộn với thịt cá đã xay, cho vào lòng trắng trứng.
- Cho dầu vào chảo, nóng dầu cho trứng và chả quyết vào chiên vàng đều.
- Trang trí rau mùi. Dùng nóng với cơm trắng.
Theo Tap chi am thuc