Sự kiện hot
12 năm trước

Cách nấu canh bắp cải nhồi thịt

Hãy làm món canh bắp cải nhồi thịt cho cả nhà nhé bạn!

Hãy làm món canh bắp cải nhồi thịt cho cả nhà nhé bạn!

1.    Nguyên liệu
-    1 cái bắp cải
-    3 bó hành hoa
-    Thịt heo xay nhuyễn
-    Hành tây xay nhuyễn
-    2 muỗng cà phê nước mắm
-    ½ thìa cà phê muối
-    ½ thìa cà phê hạt tiêu
-    Tôm xay

2.    Cách làm

Bắp cải khoét bỏ phần cuống.

Dùng dao sắc cắt bỏ phần cuống bắp cải

Thịt heo, tôm xay trộn đều cùng với các gia vị phía trên

Đun sôi nước, chần qua lá bắp cải, hành cho mềm dễ cuốn.

Viên thịt lại theo hình trụ, đặt vào giữa lá bắp cải và cuốn lại thật chặt như cuộn nem.

Dùng lá hành hoa buộc lại và cho vào nồi nước, đun sôi, bỏ gia vị vào cho vừa khẩu vị của bạn.

Món này ăn rất ngon mà không bị ngán.

Các bạn cùng thử nhé! Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Theo Tapchiamthuc

Từ khóa: