Bát canh nóng trong tiết trời se lạnh thật hấp dẫn phải không nào?
Bát canh nóng trong tiết trời se lạnh thật hấp dẫn phải không nào?
1. Nguyên liệu
- Sườn thăn
- Cà chua, me chua
- Gia vị: mì chính, muối, hạt nêm
2. Cách làm
Sườn rửa sạch, chặt từng khúc ngắn
Lấy 2 quả cà chua thái lát mỏng, số còn lại cắt bốn.
Cho nóng dầu rồi phi hành thơm lên, cho cà chua vào đảo nhuyễn, bỏ sườn vào đảo chung cho đến lúc chín tới.
Đổ lượng nước vừa ăn, nêm gia vị muối, mì chính, hạt nêm vừa miệng.
Bỏ hạt me ra bát nhỏ, đợi nước sôi múc vào bát, dằm me cho nhuyễn chắt lấy nước, đổ vào nồi canh.
Đun sôi lại khoảng 5 phút, bỏ hành lá lên.
Theo Tap chi am thuc