Sự kiện hot
12 năm trước

Chế biến món bạch tuộc hấp thì là

Món ngon với cách làm thật là dễ.

Món ngon với cách làm thật là dễ.

1. Nguyên liệu
-  400 g bạch tuộc
-  50g thì là
- 1 quả ớt sừng
- 1 thìa súp hạt nêm
- 2 thìa cà phê đường, 1 thìa súp tương ớt

2. Cách làm
Bạch tuộc làm sạch, để ráo nước.
Thì là rửa sạch, thái nhỏ. ớt thái sợi.
Ướp bạch tuộc với một nửa lượng thì là, hạt nêm, đường, để khoảng 15 phút cho thấm rồi cho vào nồi hấp.
Khi bạch tuộc gần chín, cho phần thì là còn lại vào, hấp thêm 1 phút, tắt lửa, cho ớt sợi lên.
Dọn món ăn ra đĩa, dùng nóng với tương ớt.

Theo MNVN

Từ khóa: