Đón tuần mới bằng món nhộng tằm xào măng. Hãy cùng vào bếp chế biến món này thật ngon các bạn nhé.
Đón tuần mới bằng món nhộng tằm xào măng. Hãy cùng vào bếp chế biến món này thật ngon các bạn nhé.
1. Nguyên liệu
- 400g nhộng
- 300g măng
- 50g lạc
- 50g rau thơm
- 1 thìa cà phê hành, tỏi băm
- 1,5 thìa cà phê hạt nêm
- Dầu ăn
2. Cách làm
Nhộng rửa sạch, để ráo nước và xóc đều với 1 thìa cà phê hạt nêm. Sau đó đem rang khô và rang với dầu ăn lần nữa.
Lạc rang vàng, bỏ vỏ, giã nhuyễn.
Rau thơm thái nhỏ
Măng luộc sơ qua và thái sợi ( tác dụng của việc luộc sơ để măng bớt hăng và mùi)
Phi thơm hành, tỏi băm rồi cho măng vào xào, nêm hạt nêm. Cho nhộng vào đảo nhanh tay.
Dùng kèm với rau thơm và lạc.
Theo BGD