Sự kiện hot
12 năm trước

Làm món canh bí nấu chả cua

Vị ngon ngọt của chả cua chính là điều gây ấn tượng nhất trong món canh tưởng chừng như rất đơn giản này.

Vị ngon ngọt của chả cua chính là điều gây ấn tượng nhất trong món canh tưởng chừng như rất đơn giản này.

1. Nguyên liệu
- Bí đao
- Chả cua
- Bột canh

2. Cách làm

Bí đao nạo vỏ, rửa sạch.

Dùng dụng cụ nạo bí thành những sợi dài.

Đun sôi nước rồi dùng thìa múc từng viên chả cua thả vào nồi.

Khi các viên chả cua đã chín và nổi lên trên, các bạn nêm nếm bột canh cho vừa miệng rồi cho phần bí đã nạo vào, đậy vung.

Bí rất nhanh chín nên khi canh sôi trở lại các bạn nhanh tay tắt bếp và múc canh ra tô kẻo để lâu bí sẽ bị nhừ nhũn.

Chúc các bạn có bữa cơm ngon miệng bên gia đình với món canh bí nấu chả cua!

Theo Eva

Từ khóa: