Sự kiện hot
12 năm trước

Làm salad bắp cải tím trộn mù tạc vàng

Với chất chống oxy hóa từ bắp cải tím, món salad từ bắp cải tím này là lựa chọn hàng đầu để chị em phụ nữ giữ gìn nhan sắc mãi ở tuổi thanh xuân.

Với chất chống oxy hóa từ bắp cải tím, món salad từ bắp cải tím này là lựa chọn hàng đầu để chị em phụ nữ giữ gìn nhan sắc mãi ở tuổi thanh xuân.

1. Nguyên liệu
- Trứng gà: 3 quả
- Cà rốt: 1 củ
- 1 bắp cải tím
- Nước cốt chanh, muối, mù tạc vàng, chút sốt mayonnaise

2. Cách làm

Bắp cải tím ngâm nước muối loãng, rửa thật sạch, bào hoặc xắt mỏng.
Cà rốt bào bỏ vỏ, rửa sạch, xắt sợi nhuyễn hoặc xắt miếng mỏng.
Trứng gà luộc chín, bóc vỏ, xắt múi cau.
Cho bắp cải và cà rốt vào tô lớn, tiếp tục cho sốt mayonnaise và nước cốt chanh vào trộn đều cho thấm.
Cho trứng luộc vào tô, trộn nhẹ tay. Trút salad ra đĩa, cho thêm khoảng 1 muỗng mù tạc vàng, trộn đều trước khi ăn.

Mách nhỏ:
Trứng luộc nếu cắt bằng dao thường bị vỡ bởi lòng đỏ chín sẽ dính vào dao, bạn hãy dùng chỉ cắt để có miếng trứng nguyên hình và cân đối.

Theo BGD

Từ khóa: