Sự kiện hot
5 tháng trước

Mùa Thần Tài 2022 - Vẫn nhộn nhịp dù vàng tăng, ông lớn PNJ tấp nập khách ra vào hỏi thăm Bộ sưu tập giới hạn

Thị trường vàng sát ngày Thần tài năm nay dù có nhiều biến động nhưng lượng khách đến các cửa hàng vàng vẫn đông đúc và giao dịch liên tục.

Tại cửa hàng Vàng PNJ Next 189 Bà Triệu, Hà Nội, từ ngày 8 Âm lịch lượng khách hàng đã tăng đáng kể. Năm nay doanh nghiệp này ghi nhận số lượng lớn khách hàng đến mua hàng và thanh toán trước, vào ngày 10 Thần Tài đến nhận Vàng để lấy vía - vừa thuận tiện không phải chờ đợi và vừa đảm bảo an toàn 5K chống Covid.

image1.png
Khách hàng tập trung chính tại khu vực bán vàng 24K và Trang sức Thần tài.

Đón chào ngày vía “Thần Tài 2022”, PNJ đã thiết kế, chế tác loạt sản phẩm đa dạng và độc đáo nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ. Đặc biệt, năm nay PNJ lần đầu ra mắt Quà tặng 6 miếng vàng cao cấp phiên bản giới hạn 1000 set – XUÂN AN KHANG với thiết kế sang trọng, lấy cảm hứng từ chim én mang ý nghĩa “Yến Quy Xuân Đáo Vạn Lộc Lai” - hình ảnh cánh én chao lượn trên bầu trời ngày xuân hay làm tổ mang những ý nghĩa may mắn tốt đẹp cho một năm an yên và tài lộc ngập tràn, phù hợp để làm quà tặng hay sưu tầm.

image2.png
Bộ sưu tập ‘’Xuân An Khang - Hưng Thịnh Phát'’.

Đến nay, bộ sưu tập giới hạn này được khách hàng ưa chuộc và đặt cọc số lượng lớn. Tại nhiều cửa hàng đã khan hiếm cục bộ cho thấy độ hot của sản phẩm Thần tài năm nay của PNJ.

image3.png
Trong ngày vía “Thần Tài”, toàn hệ thống PNJ mở cửa vào lúc 6h sáng và đóng cửa sau 11h đêm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, để phục vụ tốt nhất, mang lại những trải nghiệm tốt nhất, PNJ đã chuẩn bị nguồn nhân lực với sự huấn luyện kiến thức, kỹ năng chặt chẽ. Ngoài lực lượng tư vấn viên, chuyên viên tư vấn, nguồn nhân lực của các bộ phận khác đã được huy động, huấn luyện để tham gia hỗ trợ tại các cửa hàng. Đặc biệt, hoạt động bán hàng online được triển khai thông suốt nhằm mang lại sự tiện lợi, giảm thiểu sự chờ đợi với quy trình thanh toán linh hoạt.

Thu Trang

Theo KTĐU

Từ khóa: