Sự kiện hot
12 năm trước

Nam Cường đến Hong Kong dự Music Bank

Ca sĩ Nam Cường đã nhận được lời mời của tham dự chuyến đi Hong Kong (Trung Quốc) nhân sự kiện “Korean Entertainment Business Showcase in Hong Kong” diễn ra trong hai ngày 22 - 23.6 tới đây.

Ca sĩ Nam Cường đã nhận được lời mời của tham dự chuyến đi Hong Kong (Trung Quốc) nhân sự kiện “Korean Entertainment Business Showcase in Hong Kong” diễn ra trong hai ngày 22 - 23.6 tới đây.

Đây là cuộc gặp gỡ với các doanh nghiệp trong ngành giải trí - truyền thông của Hàn Quốc và tham dự festival âm nhạc K-Pop Festival Music Bank vào đêm 23.6.2012 tại AsiaWorld-Arena Hong Kong.

Chuyến đi này, Nam Cường - đại diện của Music Box và Music Time sẽ có cơ hội gặp gỡ 24 doanh nghiệp Hàn Quốc và các đối tác ở những nước khác để tìm cơ hội hợp tác kinh doanh, đầu tư trong ngành công nghiệp giải trí và truyền thông.

Nam Cường cho biết, anh rất ngưỡng mộ ekip làm việc của hai đại gia quyền lực làng giải trí Hàn Quốc là SM Entertainment và JYP Entertainment nên anh đã đăng ký trước lịch làm việc với đại diện hai công ty này.

Sau đó, tất cả khách mời đến dự cuộc gặp gỡ sẽ được BTC mời tham dự chương trình festival âm nhạc đặc biệt mang tên K-Pop Festival Music Bank lần đầu tiên được tổ chức tại sân khấu của AsiaWorld-Arena Hong Kong.

Chương trình này được tiếp nối bởi thành công vang dội thu được từ các nghệ sĩ K-Pop của Hàn Quốc như Girl’s Generation, Super Junior, CNBlue, và 2PM ở thị trường Hong Kong gần đây.

Music Bank sẽ chào đón 8 ca sỹ, ban nhạc trong số những tên tuổi K-Pop hiện nay như: TVXQ, Wonder Girls, Beast, CNBlue, F(x), MBLaq, Infinite, và IU. Chương trình này sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh KBS World phủ sóng ở 72 nước trên thế giới.

Nam Cường cho biết, anh rất hâm mộ IU và chuyến đi này cũng là cơ hội để anh được xem IU trình diễn.

Sau thành công của album vol 4 “I Have A Dream” được khán giả ủng hộ với phong cách nhạc dance tiết tấu mạnh, Nam Cường đang hoàn tất bản master cuối cùng của album col 5 “ Mong em được vui”.

Đây là album gồm những ca khúc ballad, dòng nhạc đánh dấu những bản hit của Nam Cường. Album sẽ phát hành vào đầu tháng 7 tới.

Jinn
theo Dân Việt

Từ khóa: