Bánh mì dùng với pa tê rán và trứng ốp la vừa ngon miệng vừa dễ làm, rất tiện cho bữa sáng hay bữa ăn khuya của bạn.
Bánh mì dùng với pa tê rán và trứng ốp la vừa ngon miệng vừa dễ làm, rất tiện cho bữa sáng hay bữa ăn khuya của bạn.
1. Nguyên liệu
- 200g pa tê hộp, cắt thành hai miếng
- 2 quả trứng gà
- 2 ổ bánh mì (hoặc 4 lát bánh mì gối)
- 1 thìa dầu ăn
- Ăn kèm: dưa leo, cà chua thái lát mỏng và tương ớt chua ngọt
2. Cách làm
Làm nóng chảo không dính, rồi cho dầu ăn vào. Bỏ pa tê vào rán vàng hai mặt.
Cũng trong chảo còn dầu nóng, rán thêm hai quả trứng ốp la trên lửa vừa (tùy sở thích, có thể rán chín hẳn hay còn lòng đào).
Dọn pa tê và trứng lên đĩa. Ăn cùng dưa leo, cà chua thái lát mỏng và tương ớt chua ngọt.
Bạn nên chọn mua pa tê hộp để ít bị vỡ khi rán.
Để giảm ca lo, thay vì rán bạn có thể luộc trứng.
Theo Đẹp