Sự kiện hot
Tag
14 kết quả

Tin tức về "Eximbank"

khoảng 1 năm trước

Lối mở cho cuộc chiến vương quyền tại Eximbank

Với nhiều bất đồng giữa các nhóm cổ đông bắt nguồn từ năm 2015, "cuộc chiến vương quyền" tại Eximbank mãi vẫn chưa có hồi kết. Tuy nhiên, một số diễn biến mới gần đây dường như đang tạo ra lối mở cho những câu hỏi chưa có hồi kết.

khoảng 1 năm trước

Eximbank tiếp tục hoãn họp đại hội cổ đông

Eximbank hoãn ĐHĐCĐ bất thường và ĐHĐCĐ thường niên năm 2021 lần 2 vào ngày 29/7 và 30/7 do ảnh hưởng từ COVID-19.

khoảng 1 năm trước

Ngân hàng đồng loạt thay 'tướng'

Nhiều ngân hàng đã thay đổi hàng loạt nhân sự cấp cao, đặc biệt là sự xuất hiện của nhiều gương mặt trẻ thuộc thế hệ “8X”.

8 tháng trước

Tỷ giá ngoại tệ ngày 22/5: Giá USD, euro, yen Nhật, bảng Anh, đô la Úc cuối tuần

Khảo sát tỷ giá ngoại tệ trong tuần qua: đồng đô la Mỹ, đồng Euro, đồng yen Nhật, bảng Anh và đô la Úc tại cả hai chiều mua - bán đều đồng loạt tăng giá so với phiên giao dịch đầu tuần.

3 năm trước

Lãi suất ngân hàng Eximbank mới nhất tháng 4/2020

Trong tháng 4, lãi suất huy cao nhất áp dụng tại Eximbank là 8,4%/năm cho kì hạn 13 tháng và 24 tháng.

3 năm trước

Eximbank công bố điều chỉnh lãi suất chung tay cùng khách hàng vượt khó

Hưởng ứng chủ trương của NHNN về việc giảm lãi suất điều hành nhằm tháo gỡ khó khăn đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội để ứng phó với dịch Covid-19,để phần nào chia sẻ khó khăn khi dịch Covid -19 diễn ra ngày càng phức tạp.

3 năm trước

Ông Cao Xuân Ninh rời ghế nóng Chủ tịch Eximbank, ông Yasuhiro Saitoh lên thay

Eximbank lại có "biến" nhân sự trước thềm đại hội khi đơn từ nhiệm của Chủ tịch Cao Xuân Ninh HĐQT thông qua và ông Yasuhiro Saitoh (nguyên Phó Chủ tịch HĐQT) được bầu là người thay thế.

3 năm trước

Chân dung chủ tịch mới của Eximbank

Eximbank dự kiến sẽ tổ chức cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên và bất thường liên tiếp trong cùng ngày 30/6. Cuộc họp được dự báo sẽ hết sức căng thẳng, thậm chí là bỏ ngỏ về khả năng thành công khi những vấn đề mâu thuẫn giữa các nhóm cổ đông hay nhân sự cấp cao vẫn còn tiếp diễn.

2 năm trước

Eximbank hoãn đại hội cổ đông thường niên lần 3

Sau hai lần tổ chức họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 bất thành, Eximbank tiếp tục rời ngày họp đại hội lần 3 nhằm tuân thủ chỉ đạo của UBND TP Hà Nội về việc thực hiện các giải pháp phòng chống dịch COVID-19.

khoảng 1 năm trước

So sánh lãi suất tiền gửi kỳ hạn 2 năm: Ngân hàng nào lãi cao nhất tháng 3/2021

Tháng 3, Eximbank tiếp tục có lãi suất tiền gửi tại kỳ hạn 2 năm cao nhất là 8,4%/năm áp dụng với các khoản tiết kiệm từ 500 tỷ đồng trở lên.

3 năm trước

Eximbank khẳng định triệu tập họp ĐHĐCĐ 2020 đúng qui định, mong muốn ban lãnh đạo cùng hành động vì lợi ích chung

Theo Eximbank, việc triệu tập họp ĐHĐCĐTN 2020 và công bố thông tin là theo đúng qui định pháp luật, điều lệ và các qui định nội bộ của ngân hàng. Eximbank mong muốn HĐQT, Ban Điều hành và toàn thể cán bộ ngân hàng phải cùng nhau hành động vì lợi ích chung trong bất cứ hoàn cảnh nào.

2 năm trước

Lãi quí II Eximbank giảm 77% so với cùng kì

Trong quí II, lợi nhuận hợp nhất trước thuế Eximbank đạt 94 tỉ đồng, giảm hơn 77% so với cùng kì 2019. Tính đến 30/6, tổng tài sản ngân hàng đạt gần 147.315 tỉ đồng, giảm 12,1% với dư nợ cho vay giảm 8,6% so với cuối năm 2019.

2 năm trước

Eximbank tiếp tục hoãn ĐHĐCĐ thường niên 2020

Trước đó, Eximbank đã 4 lần tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2020 bất thành vì lí do dịch bệnh và không đủ túc số tham dự.

khoảng 1 năm trước

Eximbank: Cắt giảm mạnh chi phí dự phòng, lãi trước thuế quý II gấp 3,6 lần cùng kỳ

Trong quý II, nhờ giảm mạnh chi phí dự phòng, lợi nhuận trước thuế của ngân hàng tăng đột biến lên 340 tỷ đồng, gấp 3,6 lần cùng kỳ năm trước, tỷ lệ nợ xấu giảm về 2,01%.