Sự kiện hot
Tag
7 kết quả

Tin tức về "Thành phố Hà Nội"

2 năm trước

Video: Hà Nội lập 30 chốt kiểm soát người ra vào các cửa ngõ

Thành phố Hà Nội lập 30 chốt kiểm soát các của ngõ, đo thân nhiệt của những người ra, vào Thủ đô từ đêm 1/4.

khoảng 1 năm trước

Bí Thư Thành ủy Hà Nội: Mỗi lá phiếu đều có giá trị và ý nghĩa thiêng liêng!

Bí thư Thành ủy, Trưởng ban Chỉ đạo cuộc bầu cử của thành phố Hà Nội khẳng định, mỗi lá phiếu đều có giá trị và ý nghĩa thiêng liêng và cử tri Hà Nội sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm cao, ý thức nêu gương và niềm tự hào là người Thủ đô; tham gia bầu đúng, bầu đủ, lựa chọn những đại biểu xứng đáng nhất đại diện cho mình.

khoảng 1 năm trước

“Đất vàng” phố cổ vẫn ế

Chưa bao giờ những con phố vốn sầm uất, tấp nập khu "36 phố phường" của Hà Nội lại trở nên vắng lặng như những ngày này, với hàng loạt mặt bằng kinh doanh trong tình trạng bỏ trống và mòn mỏi chờ đợi người đến thuê.

11 tháng trước

Giá chung cư Hà Nội tiếp tục tăng

Làn sóng tăng giá chung cư đang diễn ra tại hầu hết các dự án chung cư cũ, mới ở Hà Nội, đặc biệt ở phân khúc trung và cao cấp.

khoảng 1 tuần trước

Hà Nội sửa quy định bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi bị thu hồi đất

Việc bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn thành phố Hà Nội vừa được sửa đổi theo quyết định 20/2022 của UBND thành phố. Nhiều hộ gia đình có chung quyền sử dụng 1 thửa đất ở bị thu hồi, mỗi hộ gia đình được giao 1 suất tái định cư bằng hạn mức giao đất ở tại địa phương và không vượt quá diện tích bị thu hồi.

10 tháng trước

Bảo đảm an ninh trật tự phục vụ kỳ họp thứ hai HĐND thành phố Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026

Kỳ họp thứ hai HĐND thành phố Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 9 đến hết ngày 11-8, để bảo đảm an ninh trật tự và các điều kiện cần thiết phục vụ chu đáo kỳ họp, UBND thành phố Hà Nội ban hành Công văn số 2411/UBND-NC về bảo đảm an ninh trật tự, phối hợp phục vụ và tham dự kỳ họp thứ hai HĐND thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.

2 ngày trước

Thời hạn hoàn thành đường vành đai 4 – vùng Thủ đô được Hà Nội lùi sang năm 2027

UBND TP. Hà Nội dự kiến lùi thời hạn hoàn thành dự án đường vành đai 4 – vùng Thủ đô Hà Nội sang năm 2027