Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

Tập đoàn Mall OK - Hành trình lan tỏa nguồn nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch

Theo báo cáo của Kantar năm 2021, người tiêu dùng Việt Nam đang có xu hướng đặt ưu tiên về sức khỏe lên hàng đầu. Bên cạnh đầu tư chứng khoán, bất động sản, người Việt đang có xu hướng đầu tư vào lĩnh vực sức khỏe. Trong đó, các sản phẩm liên quan đến nhu cầu thiết yếu của con người như máy lọc nước và không khí ngày càng được quan tâm.

Trong rất nhiều năm qua, máy tạo nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Tham gia thị trường với cam kết “Vì sức khỏe cộng đồng”, Tập đoàn Mall OK chú trọng phát triển các sản phẩm với nhiều điểm khác biệt mang tính chiến lược. Sử dụng công nghệ Zeolite Mall tiên tiến, hai dòng máy chủ đạo Wasy Pro OK01 Pro Max và Wasy Pro OK05 Pro được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Picture 8
Máy tạo nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch Wasy Pro OK01 Pro Max và Wasy Pro OK05 Pro

Theo GS. Trần Hiếu Nhuệ, có đến 9.000 người tử vong mỗi năm do nguồn nước và vệ sinh kém, khoảng 20.000 người mắc bệnh ung thư mới phát hiện. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do sử dụng nguồn nước bẩn, kém chất lượng.

Nước chuẩn tốt được Mall OK mang đến cộng đồng trước hết phải là nguồn nước sạch, nước có vi lượng khoáng chất tự nhiên và phân tử nước phải nhỏ để dễ thẩm thấu vào cơ thể. Bên cạnh đó, nước được tạo ra từ máy Hydrogen giàu ion kiềm sạch cần phải đảm bảo tính kiềm tự nhiên như rau xanh.

Picture 7
Workshop “Giải pháp nước sạch chuẩn tốt” của Tập đoàn Mall OK

Để tạo ra nguồn nước chuẩn tốt giàu ion kiềm sạch, Tập đoàn Mall OK đã nghiên cứu ứng dụng những công nghệ nổi bật như công nghệ lọc Super Mall thẩm thấu ngược, công nghệ Nano của Viện Hàn lâm Khoa học Nga và công nghệ điện ly. Đặc biệt, máy tạo nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch được bổ sung công nghệ Zeolite Mall độc quyền và cao cấp nhất hiện nay, giúp tăng hiệu quả lọc sạch lên đến 99.7%.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tham gia lĩnh vực xử lý nước, Phòng Nghiên cứu kỹ thuật tại Mall OK đã cho ra đời công nghệ lọc/tạo độc quyền phù hợp với nguồn nước sinh hoạt có khả năng bị ô nhiễm cao tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi tự hào đạt Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, Chứng nhận ISO 9001:2015, chứng nhận tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường quốc tế ECM và chứng nhận FDA của Mỹ.

Picture 6
Các chứng nhận trong nước và quốc tế của Máy tạo nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch

Tiếp nối hành trình mang nguồn nước chuẩn tốt đến từng gia đình Việt, Tập đoàn Mall OK chính thức ra mắt thương hiệu Happy Life chuyên cung cấp các loại sản phẩm nước ion kiềm đóng bình, đóng lon. Đây là bước tiến lớn của Mall OK nhằm hiện thực hóa sứ mệnh đem những sản phẩm chất lượng, tinh túy và trao giá trị trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

Tiếp nối các chuỗi cửa hàng trên toàn quốc, vừa qua tập đoàn Mall OK đã mở thêm đại lý cấp 1 tại địa chỉ 225 Nguyễn Viết Xuân, Phường Đống Đa, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Picture 5
Ông Trần Tịnh Nguyên( TGĐ công ty ) cùng cán bộ nhân viên công ty tại ngày khai trương đại lý tại vĩnh phúc
Picture 4
Ông Trần Tịnh Nguyên( TGĐ công ty ) đang giới thiệu sản phẩm tại cửa hàng
Picture 3
Ông Trần Tịnh Nguyên( TGĐ công ty ) đang kiểm tra nguồn nước của khách mang tới
Picture 2
A Nam và a Mạnh là 2 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm tromh ngày khai trương đại lý
Picture 1
Cửa hàng 225 Nguyễn Viết Xuân, Phường Đống Đa, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. SĐT: 0919235111

Để lan tỏa nguồn nước chuẩn tốt từ máy tạo nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch, Tập đoàn Mall OK thường xuyên tổ chức các buổi thử nước miễn phí tại trụ sở chính 72D Trần Quốc Toản, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM.

Quý bạn đọc có thể đăng ký thử nước miễn phí tại website mallokgroup.com hoặc liên hệ hotline 1900.98.98.78 để được tư vấn chi tiết.

Tô Thanh/KTDU

Từ khóa: