Sự kiện hot
Tag
13 kết quả

Tin tức về "Ngành F&B"

3 năm trước

Ngành F&B: Chi tiêu ngành hàng FMCG đang hướng về mức đỉnh mới

Theo VDSC, làn sóng Covid-19 thứ tư đang tác động mạnh mẽ đến ngành F&B trong nửa cuối năm 2021, với tình trạng đóng cửa hàng loạt các chuỗi nhà hàng và dịch vụ ăn uống, trong khi nhiều chợ truyền thống phải đóng cửa vì liên quan đến các ca nhiễm Covid-19. Trong bối cảnh đợt bùng phát Covid-19 hiện tại có tác động dai dẳng hơn so với năm 2020, xu hướng thay đổi hành vi tiêu dùng được kỳ vọng sẽ diễn ra mạnh mẽ hơn.

7 tháng trước

Ngành F&B cần quay lại giá trị cơ bản, tận dụng xu hướng và làm khuyến mãi thông minh

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, ngành F&B cần tập trung vào những giá trị cốt lõi, tận dụng xu hướng và làm khuyến mãi thông minh để tồn tại và phát triển.

7 tháng trước

Ngành F&B cần quay lại giá trị cơ bản, tận dụng xu hướng và làm khuyến mãi thông minh

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, ngành F&B cần tập trung vào những giá trị cốt lõi, tận dụng xu hướng và làm khuyến mãi thông minh để tồn tại và phát triển.

4 tháng trước

Doanh nghiệp Việt Nam "xuất ngoại": Làn sóng mới trong ngành F&B

Năm 2023 ghi nhận sự bùng nổ của các thương hiệu F&B Việt Nam trên thị trường quốc tế, đặc biệt là trong ngành cà phê. Đây là một tín hiệu đáng mừng, cho thấy sự tự tin và bản lĩnh của các doanh nghiệp Việt trong việc chinh phục thị trường toàn cầu.

4 tháng trước

Doanh nghiệp Việt Nam "xuất ngoại": Làn sóng mới trong ngành F&B

Năm 2023 ghi nhận sự bùng nổ của các thương hiệu F&B Việt Nam trên thị trường quốc tế, đặc biệt là trong ngành cà phê. Đây là một tín hiệu đáng mừng, cho thấy sự tự tin và bản lĩnh của các doanh nghiệp Việt trong việc chinh phục thị trường toàn cầu.

khoảng 1 năm trước

Ngành F&B Việt Nam: Thị trường màu mỡ, nhiều dư địa phát triển

Ngành F&B Việt Nam được kỳ vọng sẽ còn tăng trưởng hơn nữa. Những dịch vụ ăn uống sẽ được mở cửa rộng rãi nhờ các chính sách kích cầu du lịch, thu hút du khách. Tất cả sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành F&B nói chung và các doanh nghiệp kinh doanh ngành nói riêng…

khoảng 1 năm trước

Ngành F&B Việt Nam: Thị trường màu mỡ, nhiều dư địa phát triển

Ngành F&B Việt Nam được kỳ vọng sẽ còn tăng trưởng hơn nữa. Những dịch vụ ăn uống sẽ được mở cửa rộng rãi nhờ các chính sách kích cầu du lịch, thu hút du khách. Tất cả sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành F&B nói chung và các doanh nghiệp kinh doanh ngành nói riêng…

5 tháng trước

Ngành F&B: Khó khăn chồng chất nhưng vẫn đầy tiềm năng

Năm 2023 ghi nhận nhiều khó khăn cho ngành F&B khi phải đối mặt với hàng loạt quy định mới, chi phí mặt bằng tăng cao và xu hướng tiêu dùng thay đổi. Tuy nhiên, đây vẫn là ngành đầy tiềm năng với nhiều cơ hội phát triển.

5 tháng trước

Ngành F&B: Khó khăn chồng chất nhưng vẫn đầy tiềm năng

Năm 2023 ghi nhận nhiều khó khăn cho ngành F&B khi phải đối mặt với hàng loạt quy định mới, chi phí mặt bằng tăng cao và xu hướng tiêu dùng thay đổi. Tuy nhiên, đây vẫn là ngành đầy tiềm năng với nhiều cơ hội phát triển.

9 tháng trước

Doanh nghiệp ngành F&B đang phải đối mặt với nhiều thách thức

Những khó khăn của ngành F&B Việt Nam được thể hiện qua diễn biến chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) của hai ngành sản xuất, chế biến thực phẩm và sản xuất đồ uống khi chỉ số này giảm liên tiếp từ cuối quý I đến giữa quý II/2023.

9 tháng trước

Doanh nghiệp ngành F&B đang phải đối mặt với nhiều thách thức

Những khó khăn của ngành F&B Việt Nam được thể hiện qua diễn biến chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) của hai ngành sản xuất, chế biến thực phẩm và sản xuất đồ uống khi chỉ số này giảm liên tiếp từ cuối quý I đến giữa quý II/2023.

6 tháng trước

Trải nghiệm đa giác quan: Xu hướng mới trong ngành F&B

Thưởng thức ẩm thực không còn chỉ là cảm nhận đơn thuần từ thị giác đến vị giác, mà ngày càng trở nên đa chiều, bao gồm cả trải nghiệm của các giác quan khác như thính giác, khứu giác và xúc giác. Xu hướng này đang dần trở thành tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của một sản phẩm, dịch vụ trong ngành F&B.

6 tháng trước

Trải nghiệm đa giác quan: Xu hướng mới trong ngành F&B

Thưởng thức ẩm thực không còn chỉ là cảm nhận đơn thuần từ thị giác đến vị giác, mà ngày càng trở nên đa chiều, bao gồm cả trải nghiệm của các giác quan khác như thính giác, khứu giác và xúc giác. Xu hướng này đang dần trở thành tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của một sản phẩm, dịch vụ trong ngành F&B.